Lồng chó sơn tĩnh điện Thái An

Thái An tự hào là đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lồng chim, chuồng chó mèo. Với hơn 18 năm hình thành và phát triển Thái An đã đưa ra thị trường hàng triệu lồng chim Inox, chuồng chó Inox, chuồng chó sơn tĩnh điện. Với hơn 100 kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau.

Một số mẫu lồng chó sơn tĩnh điện Inox Thái An

Là một người đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lồng chó. Thái An nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm lồng chó sơn tĩnh điện phù hợp với mọi chú cún đáng yêu nhà bạn.Với những chú chó to khỏe các bạn có thể sử dụng các sản phẩm lồng chó bản lề gấp gọn với khung ống hộp chắc chắn. Chuồng chó gấp gọn có thể nhốt các giống chó như Chó Doberman, Chó Husky, Chó Shiba Inu, Chó Golden, Chó Samoyed, Bull Anh, Chó Phú Quốc, chó kiến….

 

Chuồng chó sắt bản lề lắp ghép sơn tĩnh điện.

Ngoài ra Thái An cho ra thị trường sản phẩm chuồng chó sơn tĩnh điện gấp gọn màu đen vân đá. Sản phẩm nhẹ gấp gọn dễ dàng, tiện di chuyển được sử dụng để làm chuồng chó cảnh loại nhỡ, nhỏ hoặc chuồng cho mèo.

Chuồng chó sắt sơn gấp gọn.

Với những chú cún thích vui đùa mà bạn không thể lúc nào cũng trông chúng được vậy bạn hãy sử dụng lồng chó quây của Thái An. Lồng quây với 6 miếng ghép lại với nhau tạo ra không gian rỗng rãi cho chú cún.


Công ty TNHH Inox Thái An chuyên sản xuất lồng chim Inox, lồng chim sơn tĩnh điện, chuồng chó Inox, Chuồng chó sơn, các loại lồng động vật cảnh bằng sắt và Inox…. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Bài viết liên quan:

Kinh nghiệm chọn chuồng cho chó cưng nhà bạn

Mẫu chuồng chó đẹp – công ty tnhh inox thái an

Bí quyết chọn mua chuồng chó tốt và chất lượng

Thái an luôn đổi mới các sản phẩm chuồng lồng theo phong cách hiện đại

Địa chỉ bán chuồng chó inox thái an chính hãng tại tp hcm uy tín, giá rẻ

Trả lời

.
.
.
.