Buổi Trao Tặng Quà Hỗ Trợ Phòng Chống Dịch COVID-19

Cuộc chiến với dịch bệnh COVID-19 vẫn đang còn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Những cán bộ cùng các chiến sĩ đang xông pha tuyến đầu điều trị cho các bệnh nhân đầy vất vả thì bên canh đó còn có những cán bộ đồng hành cùng với họ đang thầm lặng làm công tác xét nguyêm và hỗ trợ người dân đang trong vùng cách ly. Chẳng thể trực tiếp để giúp đỡ mọi người Thái An cùng hội thiện nguyên gieo hạt thiện lành xin gửi chút tấm lòng để chia sẻ và hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Buổi trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

Trong những ngày vừa qua tình hình dịch bệnh COVID-19 trên nước Việt Nam ta đã trở nên phức tạp. Dịch COVID-19 hoành hành làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế của nhà nước cũng như mỗi người dân chúng ta. Để góp sức chia sẻ khó khăn với nhà nước cùng những người dân trong vùng dịch Công ty Inox Thái An cùng các thành viên trong hội thiện nguyện gieo hạt thiên lành đã gửi lời kêu gọi tới bạn bè gần xa chung tay phòng chống dịch trong tỉnh Hưng yên quê hương của mình.

Ngày 11/5 Ông Nguyễn Văn Tuấn cùng Toàn thể các thành viên hội thiện nguyện gieo hạt thiện lành đã trực tiếp đến Công an huyện Khoái Châu và 3 cơ sở cách ly tại huyện Khoái Châu – Hưng yên để trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch tới các cán bộ cùng người dân đang cách ly trong vùng dịch.

+Cơ sở cách ly tại xã Tân Châu – Khoái Châu – Hưng Yên

+Cơ sở cách ly tại xã Đông Ninh – Khoái Châu – Hưng Yên

+Cơ sở cách ly Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

Buổi Trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 đã hoàn thành tốt đẹp thay mặt những thành viên trong hội thiện nguyện gieo hạt thiện lành Thái An xin kính chúc tất cả mọi người dân của Tỉnh Hưng Yên cùng tất cả người dân trên đất nước Việt Nam và Thế Giới luôn luôn khỏe mạnh để vượt qua dịch bệnh Covid-19 đươc bình an

Bài viết liên quan:

LỜI KÊU GỌI – TIẾP SỨC, CHUNG TAY CÙNG CHỐNG DỊCH COVID

THÁI AN – CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA TỈNH HƯNG YÊN

Trả lời

.
.
.
.