Quá trình sản xuất chuồng chim của Thái An.

Thái An đã cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm lồng chim sắt sơn tĩnh điện được khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm lồng chim sắt sơn tĩnh điện của Thái An nhé.

Lồng chim Yểng

Quy trình sản xuất lồng chim sắt sơn tĩnh điện của Thái An.

Để làm được 1 sản phẩm chuồng chim chất lượng cho khách hàng việc chọn nguyên vật liệu là vô cùng quan trọng. Các nguyên liệu như thép và sơn bột đều được chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trên cả nước . Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, có kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà nước.
Sau khi đã có được nguyên vật liệu công nhân của Thái An vận hành máy chặt dây tự động. tất cả các dây sắt sau khi được chặt ra đều có kích thước và đầu được mài mòn đảm bảo cho công nhân khi làm việc và người sử dụng không bị xước tay.
Sau khi đã có dây nguyên liệu chúng tôi bắt đầu tiến hàng ghép vỉ. Việc ghép vỉ để đảm bảo độ bền của mối hàn và khoảng cách giữa các nan lồng đều nhau Thái An sử dụng máy tự động.

Sau khi vỉ được tạo thành công các công nhân của Thái An kiểm tra kỹ lại rồi mới chuyển sang bộ phận chặt via và ghép lồng. Khi các vỉ đã đủ để ghép thành 1 chiếc lồng thì những công nhân lành nghề của Thái An tiến hành ghép các vỉ với nhau thành 1 lồng.Sau công đoạn này chúng ta đã được một chiếc lồng chim rồi đấy ạ. Tuy nhiên đây mới là chiếc lồng thô mà chưa được sơn tĩnh điện. Giờ đây lồng sẽ được mang đi tẩy dầu trước khi đưa vào lò sơn tự động.


Công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất lồng chim Thái An đó chính là công đoạn sơn tĩnh điện. Đây là công đoạn được làm tự động tại Thái An các thông số kỹ thuật đều được thực hiện một cách nghiệm ngặt để mang đến sản phẩm sơn độ dầy đều, màu đều….

Các bạn có thể đọc bài viết về công nghệ sơn tĩnh điện của Thái An tại đây nhé: Thái An ứng dụng công nghệ sản xuất lồng chim sơn tĩnh điện.

Lồng chứa chim bằng sắt sơn màu tím
Giờ chúng ta đã có một chiếc lồng chim bằng sắt sơn tĩnh điện đẹp đẽ rồi nhé. Thái An chuyên sản xuất lồng chim, chuồng chó mèo inox, sắt thông số lồng làm theo phong thuỷ nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu lồng chim sắt sơn tĩnh điện của Thái An ở dưới.

Lồng yểng sơn tĩnh điện lắp ghép

Lồng chứa chim, lồng tập lực.

Trả lời

.
.
.
.