Về Thái An

Công ty TNHH Inox Thái An tự hào là đơn vị sản xuất lồng chim inox đầu tiên tại Việt Nam với xuất phát điểm là môt xưởng sản xuất nhỏ được thành lập vào tháng 05 năm 2003. Trải qua hành trình xây dựng và phát triển hơn 15 năm qua, Thái An đã có vị thế vững chắc, cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu những sản phẩm inox với chất lượng được đánh giá rất cao.

Thái An luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư nghiên cứu sản phẩm, cải tiến công nghệ để sản xuất ra những mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú. Không chỉ là lồng chim, Thái An còn sản xuất rất nhiều sản phẩm inox và sắt sơn tĩnh điện khác như chuồng chó, mèo, lồng động vật cảnh, giá kệ đựng gia vị, kệ sách…kệ sắt, . . . Đặc biệt, các sản phẩm của Thái An đều được sản xuất rất tỉ mỉ, các thông số kỹ thuật được (tính toán cẩn thận phù hợp) lựa chọn dựa trên yếu tố phong thủy để phù hợp với từng loại thú cưng của khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống dây truyền tự động hóa tiên tiến cộng với ứng dụng robot trong sản xuất, cùng với đội ngũ kỹ thuật 16 năm trong nghề, Công ty Inox Thái An mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thái An khác biệt chính là: Ứng dụng tự động hóa trong sản xuất và chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thái An năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với định hướng “Liên tục cải tiến” Thái An luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thái An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.