Những chuyến hàng đầu tiên của sản phẩm giá kệ tài liệu văn phòng.

Kệ tài liệu, giá sách để bàn làm việc đang là một phần không thể thiếu hiện nay trên mỗi bàn làm việc. Mỗi nhân viên đều có những giấy tờ, tài liệu, sổ sách cần lưu trữ riêng. Ngoài ra trong thời kỳ phát triển tấc đất tấc vàng như hiện nay thì diện tích nơi làm việc của mỗi công nhân viên cần phải được tiết kiệm một cách triệt để. Vì những lý do trên mà kệ sách để bàn càng trở nên cần thiết. Bởi nó giúp cho nơi làm việc của bạn được sắp xếp 1 cách gọn gàng mà vẫn có thể dễ dàng tìm thấy những tài liệu mình cần.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng sản phẩm kệ tài liệu văn phòng của Thái An được tung ra thị trường với mục đích mang đến cho người Việt những sản phẩm Việt chất lượng, sang trọng nhưng vẫn có tính ưu việt và tiện ích cao.

Sau khi ra mắt những sản phẩm kệ tài liệu văn phòng của Thái An đã được khách hàng trên khắp cả nước đón nhận. Những chuyến hàng đầu tiên đã bắt đầu xuất xưởng đi về các đại lý của Thái An trên khắp cả nước.

Đơn hàng đầu tiên suất xưởng giao cho đại lý Hà Nội

Kỹ thuật công ty Thái An hướng dẫn các công nhân đóng gói những sản phẩm đầu tiên

Kỹ thuật viên hướng dẫn công nhân kiểm tra kỹ càng trước khi cho đóng gói.

Để khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt các sản phẩm kệ tài liệu văn phòng của Thái An. Đội ngũ kỹ thuật của công ty đã làm video hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này. Quý khách có thể tham khảo ở phía dưới.

Video hướng dẫn lắp sản phẩm giá kệ tài liệu 3 ngăn để bàn làm việc.

Video hướng dẫn lắp sản phẩm kệ văn phòng 2 ngăn.

Inox Thái An vẫn đang tuyển nhà phân phối, tổng đại lý và đại lý bàn hàng trên cả nước với các chương trình ưu đãi như sau.
+ Chính sách ưu đãi về chiết khấu.
+ Chính sách ưu đãi về doanh số.
+ Hỗ trợ các sản phẩm trưng bày.
+ Hỗ trợ hình ảnh, video sản phẩm, catalog….
+ Chiết khấu tiền mặt, quà tết, vàng hàng năm
+ Chính sách bảo hành sản phẩm.
+ Chính sách vận chuyển sản phẩm

Trả lời

.
.
.
.