Chương trình chào mừng các đại lý cho các sản phẩm mới của Thái An

Với những sản phẩm truyền thống như các loại lồng, chuồng giành cho thú cưng được làm bằng Inox, sắt sơn tĩnh điện như: Lồng chim, chuồng mèo, chuồng chó, giá kệ đựng bình nước, giá kệ đựng gia vị, giá kệ đựng đồ nhà tắm…. Thái An tung ra một dòng sản phẩm mới đó chính là các loại giá kệ văn phòng phẩm.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự động với máy móc công nghệ cao đội ngũ kỹ thuật của Thái An đã sản xuất thành công và đưa ra thị trường các sản phẩm mới như: kệ giá tài liệu 2 tầng chữ A và chữ U, kệ giá tài liệu 3 tầng chữ A và chữ U, kệ giá tài liệu 4 tầng chữ A và chữ U,  kệ giá 2 ngăn, kệ giá 3 ngăn, kệ giá 4 ngăn.

Giá sách bên đẹp

Các sản phẩm gá kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện 2 màu xanh và màu đen được làm chắc chắn dễ dàng tháo lắp sẽ làm văn phòng của bạn trở nên sang trọng, gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Để chào mừng sản phẩm mới ra thị trường Thái An xây dựng rất nhiều chương trình ưu đãi cho các nhà phân phối, các đại lý tại Việt Nam như:

+ Chính sách ưu đãi về chiết khấu.

+ Chính sách ưu đãi về doanh số.

+ Hỗ trợ các sản phẩm trưng bày.

+ Hỗ trợ hình ảnh, video sản phẩm, catalog….

+ Vẫn áp dụng chính sách ưu đãi của các mặt hàng truyền thống.

+ Chính sách bảo hành sản phẩm.

+ Chính sách vận chuyển sản phẩm

Bạn nhìn sản phẩm của chúng tôi và đã yêu thích nó. Bạn đang cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm. Bạn là người có máu kinh doanh. Dù bạn muốn mua lẻ hay mua buôn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Bạn hãy liên hệ với Thái An theo SĐT: 085.5588.777 hoặc website, Facebook của chúng tôi

Trả lời

.
.
.
.