Tìm nhà phân phối đại lý lồng chim, chuồng chó mèo.

Trong năm 2021 và đầu năm 2022 vừa qua Thái An đã đưa ra thị trường thêm nhiều ngôi nhà kiểu dáng mới cho thú cưng. Với mục tiêu đưa những chiếc lồng chim, chuồng chó mèo của Thái An đến khắp mọi miền của tổ quốc. Thái An tiếp tục tuyển các nhà phân phối đạ lý trên cả nước.


Đối với tất cả các nhà phân phối, đại lý mới  Inox Thái An có chương trình ưu đãi hỗ trợ riêng đặc biệt là các đại lý ở xa và các tỉnh Thái An chưa có Nhà phân phối như Khánh Hoà, Vũng Tàu, Cần Thơ, Lâm Đồng, Long An….Thái An là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại lồng chuồng thú cưng đặc biệt là các loại lồng như Lồng chim inox, Lồng chó Inox, Chuồng chim tập thể…. với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại hình khác nhau.

Một số mẫu lồng, chuồng của Thái An:

Tham khảo các mẫu lồng chuồng inox lắp ghép của Thái An.

Các mẫu lồng chim gấp gọn.

Các mẫu lồng chim nghệ thuật trang trí.

Các loại lồng chim Thái An
Các mẫu chuồng chó hàn liền inox.


Các mẫu chuồng chó sơn gấp gọn dành cho chó nhỏ

Lồng chó sắt sơn tĩnh điện gấp gọn

Các mẫu chuồng chó lắp ghép dành cho chó lớn.

Các mẫu lồng chuồng thiết bị gia dụng khác quý khách hàng có thể tham khảo tại đây: https://inoxthaian.vn/san-pham-khac.

Các mẫu mã trên của Thái An là những mẫu mã đang bán chạy trên thị trường. Sản phẩm bền đẹp vận chuyển dễ dàng, đóng gói theo bộ giúp tiết kiệm tiền vận chuyển. Mỗi sản phẩm của Thái An đều có thùng hoặc nhãn mác kèm theo để cho các đại lý dễ phân biệt.
Ngoài ra là một công ty có năng lực sản xuất lớn chúng tôi nhận các đơn đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

.
.
.
.