Tham gia gian hàng shopee nhận khuyến mãi.

Inox Thái An là đơn vị gia công cơ khí với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chuồng chó mèo, lồng chim, giá kệ gia dụng, giá kệ văn phòng. Cùng với sự ra đới của sản phẩm giá kệ văn phòng làm bằng sắt sơn tĩnh điện Thái An cũng bắt đầu đăng ký bán hàng trên các trang thương mại điện tử như tiki, shopee, Fanpage.

Gian hàng của Thái An trên shopee bán lẻ tất cả các sản phẩm mà Thái An đang phân phối và sản xuất. Khai trương gian hàng trên shopee với rất nhiều những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Hiện tại trên kênh shopee của Thái An đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như chương trình mua combo sản phẩm giảm giá đến 30%, chương trình ưu đãi follower giảm giá 5% trên tất cả các đơn hàng. Chương trình miễn phí vận chuyển Freship và rất nhiều chương trình khác nữa. Quý khách hàng tham khảo tại gian hàng shopee của Thái An tại đây https://shopee.vn/inoxthaian.

Quý khách hàng muốn đặt mua lẻ các sản phẩm của Thái An có thể đặt mua tại các đại lý của Thái An tại các tỉnh thành trên cả nước hoặc tại gian hàng của Thái An trên facebook, shopee, tiki.

Hiện tại hệ thống đại lý của Thái An đã có mặt ở các tỉnh thành: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh. Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,  Thừa Thiên-Huế. Tp. Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắk Lắk,  Lâm Đồng,Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình DươngTp. Cần Thơ, Cà Mau.

Ngoài các tỉnh thành kể trên Thái An vẫn tiếp tục mở rộng tuyển đại lý trên cả nước.

 

Trả lời

.
.
.
.