Tổng hợp một số mẫu lồng chó năm 2022

Năm 2022 là một năm khó khăn của nền kinh tế nói chung và chuồng lồng động vật cảnh nói riêng. Tuy thị trường khó khăn nhưng Thái An vẫn đưa ra thị trường những mẫu mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, đa dạng về mẫu mã và giá cả cho khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây tổng hợp lại các mẫu hàng bán chạy của Thái An năm 2022.

Chuồng mèo hai tầng sơn tĩnh điện.

Năm 2022 Thái An tung ra thị trường bản chuồng mèo sơn tĩnh điện hai tầng. Mặc dù mới ra mắt năm nay nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Lồng được thiết kế 2 tầng có cầu thang làm nơi chơi xả stress cho mèo. Có bánh xe để di chuyển dễ dàng.

Chuồng chó sơn tĩnh điện.

Một trong số những mẫu được ưa chuộng nhất năm nay là lồng chó sắt sơn tĩnh điện của Thái An. Lồng được thiết kế gấp gọn dễ dàng với khay nhựa dễ vệ sinh là một lựa chọn rất tuyệt vời cho các dòng chó cảnh từ 2kg – 15 kg.

Chuồng chó sơn tĩnh điện lắp ghép
Lồng chó sơn tĩnh điện lắp ghép

Chuồng chó sắt lắp ghép bản lề.

Mẫu chuồng này khá chắc chắn nhưng giá cao hơn so với dòng sơn tĩnh điện trên của Thái An. Chồng phù hợp nuôi các giống chó cảnh từ 5 – 20kg.

Chuồng nuôi chó bằng sắt sơn tĩnh điện

Chuồng chó lắp ghép inox.

Đây có lẽ là loại lồng thích hợp nhất với những chú chó từ nhỡ cho đến lớn. Với thiết kế sử dụng các loại hộp và ống vuông chắc chắn chịu được tải trọng lên đến 50 -60kg. Tuy nhiên với thiết kế cao cấp và sử dụng hoàn toàn bằng inox 201 lồng có giá khá cao so với các loại lồng khác có kích thước tương đương.

chuồng chó inox lắp ghép thái an

Chuồng chim inox lắp ghép.

Phái trên chúng ta đã điểm qua một số dòng chuồng chó và một trong những điểm mạnh của Thái An chính là những chiếc lồng chim. Lồng chim là một trong số những sản phẩm ra đời đầu tiên của Thái An. Chuồng chim inox lắp ghép của Thái An được khách hàng ưa chuộng bởi sự bền bỉ của lồng. Lồng có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế các phần bị hỏng. Ngoài ra lồng còn được đóng gói 10 cái/ thùng dễ dàng cho việc vận chuyển đi xa.

Lồng nuôi chim choè lửa bằng inox
Lồng choè lửa bằng inox

Lồng chim sơn tĩnh điện.

Lồng được thết kế gấp gọn dễ dàng, phù hợp với các loài chim tập thể hoặc chim sinh sản. Ngoài ra lồng cũng rất phù hợp cho việc vận chuyển các loại chim.

Lồng vẹt inox – lồng AVI.

Thái an đã sản xuất lồng vẹt xuất khẩu đi nước ngoài được gần 10 năm nhưng gần đây sản phẩm mới có mặt tại thị trường bán lẻ của Việt Nam.

 

Lồng nuôi chim vẹt bằng inox

Trên đây là tổng hợp một số mẫu lồng chuồng của Thái An. Các bạn đã sắm được cho mình một mẫu chuồng, lồng ưng ý cho thú cưng nhà mình chưa ạ. Hãy đến các đại lý của Thái An để chọn cho mình được chiếc lồng phù hợp nhất nhé

Trả lời

.
.
.
.