Kinh doanh văn phòng phẩm – nhỏ mà lời to

Hiện nay, các cửa hàng văn phòng phẩm đang là trào lưu kinh doanh mới trên trên thị trường. Mọc lên ngùn ngùn với mật độ dầy đặc. Có thể nhiều người chưa ngờ đến lợi nhuận khủng từ những món đồ tưởng như là bình thường này.

Văn phòng phẩm gồm những sản phẩm gì?

Văn phòng phẩm là toàn bộ những sản phẩm, vật phẩm phục vụ cho các hoạt động văn phòng như giấy tờ, sổ sách, bút viết, ghim giấy, băng keo, kệ đựng tài liệu, giấy bóng kính, túi bìa cứng, máy móc văn phòng…Tuy đa dạng các mặt hàng nhưng mỗi cửa hàng lại chọn kinh doanh một số sản phẩm thế mạnh riêng. Thông thường được chia ra các nhóm như sau:

Vật dụng văn phòng: bao gồm giấy, các loại bút, ghim, kẹp giấy, các loại sổ, bìa kẹp, file còng, …

Giá, kệ văn phòng: Ngoài việc bày bán xen lẫn các giá kệ văn phòng với các văn phòng phẩm khác thì một số nhà kinh doanh lựa chọn việc trưng bày riêng dòng sản phẩm giá kệ tài liệu, giá sách, tủ sách cho khách thỏa mãi lựa chọn sản phẩm.

Giá kệ inox Thái An

Máy văn phòng: Đây là trợ thủ đắc lực giúp dân văn phòng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể kể tên một số loại máy văn phòng thông dụng như: máy đếm tiền, máy photo, máy scan, máy fax, máy tính bỏ túi, …

Kinh doanh văn phòng phẩm lời to?

Thực tế, kinh doanh văn phòng phẩm thường phải bỏ số vốn rất ít, ăn theo tỷ lệ %, nên với những cửa hàng nhỏ, lẻ thì lãi suất thường không đáng kể, thậm chí là rất ít nếu chúng ta không biết tính toán kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ đầu tư một chút thì sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ từ hoạt động kinh doanh này.

Đầu tư cửa hàng: không thể phủ nhận một cửa hàng có vị trí thuận lợi, bắt mắt luôn cuốn hút khách hàng. Bạn nên đầu tư trang trí tạo không gian tại cửa hàng. Điều đó giúp khách muốn lưu lại cửa hàng lâu hơn và tiêu thụ tốt hơn.

Đầu tư bán hàng: thời đại công nghệ không thể thiếu những gian hàng online tồn tại song song với những cửa hàng kinh doanh. Hãy để sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Tìm kiếm nguồn hàng: Để tối đa hóa lợi nhuận từ việc kinh doanh, chắc hẳn các chủ cửa hàng lúc nào cũng muốn tìm kiếm nguồn hàng tận gốc từ các nhà máy sản xuất để giá nhập hàng là thấp nhất.

Văn phòng phẩm Thái An

Đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm văn phòng như giá sách, kệ đựng tài liệu, ống bút inox cao cấp, mẫu mã đẹp, công ty Inox Thái An luôn được nhiều cửa hàng, chuỗi kinh doanh tìm đến để phân phối sản phẩm. Hãy liên hệ ngay Thái An để nhập sản phẩm với giá tốt nhất.

Trả lời

.
.
.
.