Mẫu chuồng chó đẹp công ty TNHH Inox Thái An

Hiện nay chó là loại thú cưng được rất nhiều người yêu thích. Chúng mang đến cho ta một tình bạn, một tình yêu vô điều kện. Có chúng bên cạnh bạn có thêm thật nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Bởi vậy chủ nhân của chúng chẳng ngại sắm sửa cho chó cưng của mình những vật dụng thiết yếu như lồng, chuồng nuôi, giường, đêm nằm….Hiểu rõ được nhu cầu và tâm lý của người nuôi chó Công ty TNHH Inox Thái An đã cho ra đời những mẫu chuồng, lồng chó đẹp phù hợp với chó cưng của bạn. Qua bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu chuồng chó đẹp – Công ty TNHH Inox Thái An.

 

1. Mẫu chuồng lồng chó lắp ghép bằng Inox

Vơi dàn máy công nghệ cao Thái AN đã sản xuất ra mẫu chuồng inox lắp ghép đẹp mà chắc chắn. Chuồng được làm từ inox 201, các thanh inox to bền và chắc chắn, phía dưới chuồng có khay hứng phân cho chó.
Chuồng lắp ghép tiện cho việc vận chuyển, thuận tiện cho việc lau chùi và vệ sinh chuồng. Ưu điểm của chuồng inox là thoáng rộng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở việt Nam.
Chuồng chó inox Thái An đa dạng về kích thước phù hợp cho cân nặng cửa chó cưng nhà bạn. Kích thước chuồng từ 65x52x65 cho đến loại chuồng lớn như 124x94x98cm…
Chuồng chó lắp ghép thuận tiện cho bạn vạn chuyên đi xa bằng oto, tàu hỏa thậm trí là máy bay.

2. Mẫu chuồng lồng chó hàn liền bằng Inox.

Ngoài các mẫu lồng lắp ghép Thái An còn cho ra đời sản phầm lồng chó hàn liền. Lồng chó hàn liền với nhiều mẫu mã đẹp và cân nặng phù hợp cho việc bạn di chuyển.
Mẫu lồng chó hàn liền được làm từ inox 201, các thanh dây được hàn chắc chắn với nhau. Lồng hàn liền ngoài sử dụng cho chó còn dành cho các động vật nhỏ khác như mèo, thỏ, gà…
Tuy nhiên lồng hàn liền chỉ dành cho chó con và những động vật nhỏ vì kích thước và cân nặng của chuồng nhỏ.

3. Mẫu Chuồng lồng chó sơn tĩnh điện.

Đây là mẫu chuồng dành cho chó, mèo được ưu chuộng nhất hiện nay. Chuồng làm từ chất liệu sắt và được phủ lớp sơn tĩnh điện. Loại chuồng này vô cùng chắc chắn và bền, đặc biệt chuồng có độ thẩm mĩ cao.
Chuồng chó sơn dược thiết kế thêm ke rãnh phía dưới chuồng để khay đựng phân và nước tiểu cho chó. Với thiết kế này sẽ thuận tiện cho bạn khi vệ sinh chuồng.
Chuồng chó sơn tĩnh điện Thái An được làm từ những thanh nan to và chắc chắn. Chuồng được thiết kế 2 của: cửa phía trên và của phía trước lồng. Thiết kế này giúp bạn tiện lợi hơn trong việc cho chó ăn và sinh hoạt trong chuồng.
Loại chuồng này có 3 kích thước phù hợp với giống chó nhỏ dưới 10kg, giống chó 10kg,15kg. Ngoài nuôi chó bạn có thể tận dung nuôi mèo, thỏ, bò sát, chim….


 Bạn hãy xem thêm mẫu chuồng chó đẹp – Công ty TNHH Inox Thái An qua:
Chuồng cho chó inox – Giúp bạn bảo vệ cho thú cưng nhà mình
Nuôi chó cưng và 7 lời khuyên không thể bỏ qua

Trả lời

.
.
.
.