Ưu điểm và công dụng của kệ văn phòng Thái An

Công ty TNHH Inox Thái An sản xuất và phân phối kệ để bàn văn phòng đảm bảo chất lượng. Đa dạng kích thước, mẫu mã đẹp và sang trọng phù hợp lưu trữ tài liệu, hồ sơ giấy tờ của các cơ quan, doanh nghiệp..Bạn hãy tìm hiểu Ưu điểm và công dụng của kệ văn phòng Thái An qua bài viết nhé.

Lựa chọn sử dụng kệ sắt làm kệ để hồ sơ, giấy tờ văn phòng là rất đúng. Trước đây hầu như các văn phòng, doanh nghiệp đều sử dụng kệ bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Nhược điểm của các kệ này là hay bị ẩm mốc và mối mọt nên thời gian sử dụng ngắn, không đảm bảo cho giấy tờ hồ sơ mình lưu trữ.

1.Ưu điểm và công dụng của kệ văn phòng Thái An

Hiện nay phần lớn các văn phòng và các doanh nghiệp họ đều lựa chọn và sử dụng kệ hồ sơ để bàn bằng sắt sơn tĩnh điện. Kệ văn phòng Thái An là sự lựa chọn của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp. Đặc biệt kệ văn phòng Thái An được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp có tĩnh năng an toàn, chống ẩm mốc và han rỉ kéo dài tuổi thọ của kệ khi sử dụng.

Kệ văn phòng Thái An được thiết kế với kết cấu lắp đặt tiện lợi cho bạn khi vận chuyển và sử dụng. Với Ưu điểm này kệ văn phòng Thái An luôn được đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi. Ngoài ra kệ văn phòng Thái An đa năng còn giúp người dùng sắp xếp các giấy tờ, hồ sơ một cách gọn gàng, làm không gián làm việc sang trọng và gòn gàng dễ tìm kiếm giấy tờ khi cần.

2. Kích thước kệ đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Do yêu cầu sử dụng của mỗi người và các đơn vị khác nhau nên Thái An đã cho ra đời 2 mẫu kệ văn phòng khác nhau với nhiều kích thước.

a. Mẫu kệ đứng Thái An

+ Cao: 30cm
+ Dài: 16- 24- 32 cm
+ Rộng: 35 cm
+ Số ngăn: 2-3-4 ngăn hoặc nhiều ngăn hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách
+ Màu sắc; Xanh, đen được phun sơn tĩnh điện chất lượng cao
Với tính đa năng, chắc chắn , mẫu mã đẹp kệ đứng Thái An được nhiều khách hàng tin dùng.

b. Mẫu kệ tầng Thái An

Hiện nay kệ tầng Thái An là mẫu kệ được sử dụng phổ biến bởi tính tiện dụng lưu trữ giấy tờ và đồ văn phòng mà chi phí lại tiết kiệm. Kệ được đánh giá cao bởi mẫu mã đẹp, chịu tải tốt, độ bền cáo. Kệ lắp giáp và đặc biệt các tầng có thể kéo ra kéo vào tiện cho việc lấy giấy tờ và hồ sơ.
+ Cao: 30cm
+ Dài: 21-26-32cm
+Rộng: 35
+ Số tầng: 2-3-4 tầng hoặc nhiều tầng hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách
+Màu sắc: xanh, đen đây là 2 tông màu dễ phối hợp với các đồ dùng khác tạo cho bàn làm việc của bạn sang trọng và đẹp hơn.


Đây là một số ưu điểm và công dụng của kệ văn phòng Thái An, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn và sử dụng kệ văn phòng của công ty Thái An.

Xem thêm:
Mẫu Kệ sách để bàn sắt sơn tĩnh điện đa năng Thái An
Thái An sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Trả lời

.
.
.
.