Mẫu Kệ sách để bàn sắt sơn tĩnh điện đa năng Thái An

Hiện nay các mẫu giá kệ để bàn đang là sản phẩm hót của dân văn phòng. Một chiếc kệ để bàn nhỏ gọn giúp bạn lưu trữ hồ sơ và đồ dùng làm việc ở một khu vực sẽ tiện lợi cho bạn khi muốn sử dụng đến. Thái An đã cho ra đời sản phẩm mẫu kệ sách để bàn sắt sơn tĩnh điện đa năng phục vụ cho nhu cầu của nhân viên văn phòng.

 


1. Mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện dạng tầng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau. Thái An đã sản xuất ra mẫu kệ tầng với tính năng lắp ghép tiện lợi cho việc bạn di chuyển.
Khung kệ đươc làm từ cách thanh sắt to hàn chắc chắn lại với nhau. Các khay lưới kim loại được tạo thành bởi dàn máy công nghệ cao. Mặt lưới phẳng mịn, dễ lau chùi và khó bám bụi. Đặc biệt các khay lưới được ghép lại với khung có tính năng đẩy ra, đẩy vào dễ dàng tiện cho bạn lưu trữ và lấy hồ sơ.
Kệ sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Với 2 gam màu: màu xanh và đen là 2 tông màu dễ phối hợp với các đồ dùng trong phòng làm việc của bạn.

Kệ sắt sơn tĩnh điện dạng tầng có 2 loại: Dạng kệ khung chữ A và kệ khung chữ U. Mỗi Loại đều có 3 kích thước: từ 2 tầng đến 4 tầng.


2. Mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện dạng ngăn.

Kệ sắt sơn tĩnh điện dạng ngăn cũng có 3 kích thước khác nhau. Từ 2 ngăn đến 4 ngăn, Kệ được thiết kế lắp ghép chắc chắn. Các thanh ghép kệ được làm từ thanh sắt dày và chắc chắn. Phía sau các thanh ghép được khoan thêm lỗ treo tường phù hợp cho không gian làm việc nhỏ hẹp. Khung lưới phẳng mịn dễ vệ sinh, khoảng cách giữa các ngăn rộng giúp bạn lưu trữ được nhiều hồ sơ.
Kệ thiết kế đẹp với gam màu nhã nhặn dễ phối hợp với không gian làm việc. Kệ sắt sơn tĩnh điện dạng ngăn hiện nay đang là sản phẩm được các bạn văn phòng ưa chuộng và sử dụng nhiều.


>>>xem thêm
Mách bạn 6 nguồn hàng siêu rẻ trong kinh doanh văn phòng phẩm
Vì sao mẫu bàn làm việc kết hợp kệ sách được ưa chuộng

Trả lời

.
.
.
.