Thiết bị văn phòng phẩm cần thiết cho các công ty.

Văn phòng phẩm là các vật tư sử dụng cho các hoạt động của các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện. Bạn đã biết mình phải mua sắm những gì cho văn phòng công ty mình chưa. Hãy cùng Inox thái an tìm hiểu xem những sản phẩm nào là không thể thiếu ở công ty nhé.

  1. Giấy photocopy

Giấy photocopy là một trong những sản phẩm  không thể thiếu trong văn phòng, công ty. Các khổ giấy thường được sử dụng phổ biến là giấy A4 và A5.

  1. Bút viết

Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quan trọng ở nơi làm việc dùng để ghi, lưu trữ thông tin hoặc ghi chú…. Trong các loại bút, bút bi là dòng sản phẩm thông dụng, thường xuyên được sử dụng nhất, ngoài bút bi còn có các dòng bút khác như: bút dạ quang, bút chì, bút lông bảng, bút ký, bút lông dầu …

  1. Dụng cụ tẩy: Gôm, bút xóa

Để tiết kiệm thời gian và công sức sữa lỗi khi phát hiện sai sót bút xóa sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng hơn. Như bút xóa, gôm cũng có chức năng tương tự nhưng gôm dùng để xóa và sửa chữa lỗi sai của bút chì.

  1. Dao, kéo

Dao rọc giấy và kéo là những vật dụng quen thuộc trong văn phòng của mỗi công ty, với công dụng có thể cắt tỉa tất cả các loại giấy từ các loại giấy mỏng cho đến những loại giấy có độ dày lớn. Bạn có thể dùng kéo hoặc dao rọc giấy để cắt rọc giấy in photo, giấy bìa, carton,..

  1. Dụng cụ bấm kim, bấm lỗ

Dụng cụ bấm kim là vật dụng dùng để bấm các tờ giấy lại với nhau để các tài liệu được phân chia gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài dụng cụ bấm kim, dụng cụ bấm lỗ dùng để tạo lỗ trên giấy, giúp giấy có thể được tập hợp và lưu trữ trong file bìa đựng hồ sơ một cách dễ dàng hơn…

  1. Gía kệ đựng tài liệu văn phòng để bàn.

Sản phẩm không thể thiếu để giúp cho bàn làm việc được gọn gàng vàn ngăn nắp hơn chính là những chiếc giá đựng tài liệu để bàn. Thái An xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm giá kệ văn phòng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện của Thái An. Các sản phẩm được thiết kế sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích nhỏ phù hợp để trên bàn làm việc.Với nhiều lựa chọn như Kệ tài liệu 3 tầng, kệ tài liệu hai tầng, giá kệ tài liệu 4 tầng, giá kệ tài liệu 2 ngăn, giá kệ tài liệu 3 ngăn, 4 ngăn có các màu xanh và đen.

Inox Thái An chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ văn phòng bằng sắt sơn tĩnh điện sản phẩm được làm bền đẹp chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho khách hàng.

Trả lời

.
.
.
.