Ưu điểm chỉ có ở Kệ tài liệu để bàn Thái An

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng nghìn mẫu kệ để bàn đa dạng màu sắc, kích thước, chất liệu thì giá kệ tài liệu Thái An sẽ là gợi ý tốt nhất. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà những chất liệu khác không có được, đặc biệt độ bền cao, khả năng chống nước, chống cháy cực tốt.

Kệ tài liệu Thái An có độ bền cao

Với thiết kế sắt sơn tĩnh điện, kệ tài liệu Thái An xứng danh “trường tồn với thời gian”, độ bền hơn hẳn các chất liệu bằng gỗ hay nhựa. Trong quá trình sử dụng, kệ thường không han gỉ hay biến dạng, cong vênh như các loại kệ gỗ hay nhựa.

 

 

Với độ bền cao, giá kệ văn phòng Thái An có tuổi thọ sử dụng hàng chục năm mà vẫn đảm bảo được kết cấu vững chắc. Sau khi gia công, giá kệ được phủ một lớp xi mạ trước khi phun sơn tĩnh điện làm tăng khả năng bám dính của sơn, luôn giữ được vẻ bề ngoài sáng bóng, nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Sử dụng kệ sắt Thái An, bạn không phải lo vấn đề hỏng hóc và sửa chữa tốn kém. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Kệ tài liệu Thái An chịu lực tốt

Thái An luôn lựa chọn kỹ càng chất liệu đầu vào, sắt cứng cáp, chắc chắn. Nhờ vậy, những sản phẩm của Thái An có thể chứa đựng lượng lớn hồ sơ, tài liệu, trọng lượng nặng mà không sợ cong võng sau khi sử dụng. Chính nhờ những đặc điểm này mà giá kệ tài liệu Thái An luôn là lựa chọn đầu tiên cho các tập đoàn lớn, lượng hồ sơ nhiều.

>>Có thể bạn quan tâm: 

Điểm qua mẫu giá kệ văn phòng ấn tượng

Sản phẩm giá kệ văn phòng Thái An có mặt trên các tỉnh thành

Kệ tài liệu Thái An chống nước, cực tốt

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống nước tuyệt đối. Nên bạn cũng không phải lo bị ẩm mốc, muối mọt trong quá trình sử dụng. Bền mặt sơn không sợ han gỉ ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao hơn mức bình thường.

Kệ tài liệu Thái An thiết kế tối giản, kiểu dáng sang trọng

Đầu tiên phải kể đến thiết kế lắp ghép của kệ tài liệu Thái An. Mỗi một chiếc kệ được để gọn trong thùng. Khi sử dụng đến bạn sẽ bỏ ra lắp ghép thành kệ hoàn chỉnh, vừa dễ dàng vận chuyển lại thuận tiện cất giữ, bảo quản.
Kệ Thái An được chia ra làm 2 mẫu kệ đứng và kệ nằm.
Các mẫu kệ tài liệu đứng gồm: kệ tài liệu 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn. Sơn màu xanh và đen.
Các mẫu kệ tài liệu nằm gồm: kệ tài liệu 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Chân chữ A và U. Sơn màu xanh và đen.

>>>Xem các mẫu kệ tài liệu Thái An tại đây

Trả lời

.
.
.
.