Tuyển nhà phân phối đại lý trên cả nước.

Công ty TNHH inox Thái An chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lồng chim inox, chuồng chó inox, chuồng mèo inox, chuồng chó sắt sơn tĩnh điện, Lồng chim sơn tĩnh điện, lồng tập thể, các loại chân bình nước, giá kệ gia vị…. Là một công ty sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lồng thú cưng inox, sắt sơn tĩnh điện Thái An đã và đang mang đến cho khách hành rất nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm chuồng chim, lồng chó của Thái An đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…Tuy nhiên để có thể đưa được nhiều sản phẩm lồng chim inox, chuồng chó inox chất lượng đến với người tiêu dùng trên cả nước Thái An vẫn tiếp tục tuyển đại lý khắp các vùng miền trên cả nước.

Các sản phẩm chính của Thái An bao gồm:

Lồng Chó Quây
Chuồng Chó Bản Lề Gấp Gọn
Chuồng Chó Inox Lắp Ghép
Chuồng Chó Mèo Mái Bằng
Chuồng Chó Mèo Inox Mái Vòm
Lồng Thỏ Lắp Ghép Sơn Tĩnh Điện
Chuồng Chó Mèo Lắp Ghép Sơn Tĩnh Điện
Chuồng Chó Mèo Sắt Gấp Gọn Bản Lề Có Bánh Xe
Lồng Gáy Bầu
Lồng Nuôi Vẹt Inox
Lồng Tắm Cho Chim
Lồng Chim Inox Hàn Liền
Lồng Chim Inox Hoa Văn
Lồng Chim Inox Lắp Ghép
Lồng Chim Inox Mái Chùa
Lồng Yểng Sơn Tĩnh Điện Lắp Ghép
Giá Cốc Inox
Chân Bình Nước
Giá Kệ Đựng Gia Vị
Giá Kệ Inox
Giá Kệ Văn Phòng.
Với hệ thống sản phẩm đa dạng và phòng phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất lượng vượt trội.Quý nhà phân phối, đại lý sẽ có nhiều sự lựa chọn để phân phối tới khách hàng.
Mọi thông tin mong muốn làm đại lý quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh : 0868565651 để tìm hiểu thêm về chính sách và sản phẩm của Thái An.

Trả lời

.
.
.
.