Mua lồng chim inox ở đâu uy tín và chất lượng

Lồng chim inox với các ưu điểm dễ vệ sinh, lau chùi đang được người nuôi chim ưa thích. Thái an với hơn 18 năm kinh ngiệm trong sản xuất lồng chim, chuồng chó mèo sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc lồng chim bền đẹp với giá cả phải chăng. Thái an đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hàng trăm nghìn chuồng chó, lồng chim inox, lồng chuồng chim sắt được bán ra trên khắp cả nước trong thời gian qua. Thời gian qua đã có nhiều nhà sản xuất mạo danh các sản phẩm của Thái An hoặc có những sản phẩm giống hệt như thái an đến từng chi tiết dẫn đến sự nhầm lẫn của khách hàng.

Các loại lồng chim Thái An

Vậy làm sao để bạn có thế mua được những chiếc lồng chim inox Thái An mà không bị mua nhầm sang các sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm lồng chim của Thái An đều được gắn mác của Thái An hoặc có tên công ty TNHH Inox Thái An ở dưới khay chứa phân.

mác thái an trên chuồng chim, chuồng chó

Hiện Thái An đã có đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Giang, Lào Cai, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hoà Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Huế, Bình Định, Đăck Lắc, Quảng Ngãi, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Quý khách hàng có thể mua lồng chim trực tiếp tại các đại lý của Thái An. Hoặc liên hệ mua hàng trên Fanpage Inox Thái An, số hotline 0868565651 để mua được hàng chính hãng hoặc lấy thông tin các đại lý gần khu vực mình đang sinh sống.

Lồng chim bằng inox lắp ghép

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu lồng chim của Thái An ở dưới đây:

Lồng chim inox hàn liền LC001.

Lồng chim inox hoa văn LC002.

Lồng chim inox lắp ghép LC003.

Lồng chim inox mái chùa.

Lồng chứa chim, lồng tập lực.

Lồng chuồng nuôi vẹt Inox.

Lồng gáy bầu LC007.

Lồng tắm cho chim LC008.

Lồng yểng sơn tĩnh điện lắp ghép.

Trả lời

.
.
.
.