Mách bạn 6 nguồn hàng siêu rẻ trong kinh doanh văn phòng phẩm

Tối ưu chi phí, tìm kiếm nguồn hàng tốt luôn là vấn đề trăn trở của nhiều chủ cửa hàng văn phòng phẩm. Chính vì thế, https://inoxthaian.vn/ sẽ mách bạn 6 nguồn hàng uy tín, giá siêu rẻ được đúc kết từ các nhà kinh doanh lâu năm. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất văn phòng phẩm nổi tiếng như tập đoàn Thiên Long, văn phòng phẩm Deli, bút viết UNI, vở Hải Tiến, rổ nhựa Mica, giá kệ văn phòng Thái An, văn phòng phẩm GSTAR,…có nhiều cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Đây sẽ là nguồn hàng uy tín với giá thành tốt nhất, đủ mọi mặt hàng văn phòng phẩm cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…Để đăng ký làm đại lý của các nhà cung cấp bạn cần liên hệ với nhân viên kinh doanh khu vực để được tư vấn về chính sách và nhận báo giá tốt nhất. Ngoài ra, để được hưởng những chính sách trên bạn cần đáp ứng được các yêu cầu doanh số, hàng nhập tối thiểu, giá bán lẻ liêm yết,…

>>>Tìm hiểu mua giá kệ văn phòng ở đâu tốt tại đây.

2.Nguồn hàng từ các siêu thị lớn

Những đại siêu thị như Metro, Thành Đô, Phương Đông,… cũng là một trong các địa chỉ được nhiều cửa hàng lựa chọn hợp tác. Đặc điểm nổi bật ở đây có đủ các loại mặt hàng, từ sách vở, giá kệ văn phòng đến các vật phẩm văn phòng thoải mái cho bạn lựa chọn với mức giá sỉ tốt nhất. Chỉ cần liên hệ với nhân viên siêu thị bạn sẽ được hướng dẫn mua hàng cụ thể, giá cạnh tranh không thua kém gì từ nhà sản xuất.

3.Chợ đầu mối

Tìm kiếm nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ từ các chợ đầu mối cũng hay được các nhà buôn lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài Hà Nội hiện chưa có chợ đầu mối nào chuyên về mặt hàng này, số lượng cửa hàng bán buôn chỉ chiếm lượng nhỏ. Hình thức này phù hợp cho những người kinh doanh nhỏ, lẻ, không yêu cầu mẫu mã nhiều.

4.Đánh hàng từ nước ngoài

Một trong những nguồn hàng đang rất hot hiện  nay chính là nhập hàng từ nước ngoài, chủ yếu là Trung Quốc về bán. Lợi thế của hàng Trung Quốc thường giá rẻ, đa dạng mẫu mã, tuy nhiên chất lượng và độ bền sản phẩm thường không cao. Ngoài ra, rào cản ngôn ngữ, địa lý, bạn không thể xem hàng được trực tiếp, khó đổi trả nếu có lỗi, hỏng. Do đó, nhập hàng nước ngoài bạn cần tính thêm chi phí vận chuyển, tỷ lệ hàng lỗi hỏng vào giá nhé.

Xem thêm: 

Kinh doanh văn phòng phẩm- nhỏ mà lời to
Điểm mặt các “ngôi sao” trong Lễ hội cún cưng 2020 tại Sài gòn

Trả lời

.
.
.
.