Thái An luôn đổi mới các sản phẩm chuồng lồng theo phong cách hiện đại

Chó là một trong những loài thú cưng được nhiều người yêu quý. Chúng thông minh và rất chung thành, chúng mang đến cho bạn một tình bạn, một tình yêu vô diều kiên. Với một người bạn tốt sẵn sàng luôn bên bạn, chia sẻ vui buồn cùng bạn, mang niềm vui giúp bạn giảm stress thì ngại gì bạn không sắm sửa, lên đồ cho chó yêu của bạn. Các đồ dùng như nhà ở, chuồng chó đẹp, đồ chơi, nệm ngủ…là những vật dụng thú cưng được nhiều người tìm mua. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng các sản phẩm chuồng chó của Thái An theo phong cách hiện đại. Thái An xin giới thiệu cho bạn đọc một số mẫu lồng chó mới qua bài viết dưới đây.


Chuồng chó lắp ghép bản lề sơn tĩnh điện

Chuồng được làm từ các thanh sắt to và chắc chắn, các mảnh được ghép lại vơi nhau bằng bản lề rất chắc chắn, dễ dàng trong việc gấp gọn. Chuồng được thiết kế với không gian rộng, thoải mái cho chó cưng của bạn sinh hoạt. Đặc biệt phần nắp trên của chuồng bạn có thể mở ra, mở vào tiện cho việc vệ sinh lồng và cho chó ăn. Phần đáy lồng được thiết kế thanh ngang đựng khay phân, tiện cho việc lấy khay phân để vệ sinh.
Chuồng được sơn tĩnh điện cao cấp, với chất liệu sơn đen giả đá tạo sự sang trọng và độ bền, đẹp cho lồng. Chuồng chó lắp ghép bản lề được thiết kế đa dạng về kích thước phù hợp cho cân nặng của chó cưng nhà bạn. loại chuồng dành cho chó từ 10 kg đến 60 kg


Chuồng chó quây sơn tĩnh điện

Đây là mẫu chuồng hiện nay đang được nhiều người nuôi chó ưa chuộng. Chuồng rất tiện lợi trong việc di chuyển và đặc biệt nó tạo không gian rộng thoải mái cho chó.
Chuồng được ghép lại với nhau bởi 6 miếng ghép được làm từ các dây sắt chắc chắn. Các miếng ghép được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, các mảnh ghép chắc chắn, sạch sẽ dễ vệ sinh, các ô nhỏ của mảnh ghép thông thoáng không chày xước nhìn đẹp mắt.
Ưu điểm của chuồng dễ dàng lắp ghép, dễ dàng tháo rời để di chuyển, không gian rộng thoải mái cho chó yêu nhà bạn nô đùa. Bạn có thể tận dụng mọi không gian ngoài trời hay trong nhà đều được.


Chuông chó sắt sơn tĩnh điện lắp ghép 2 của

Đây là mẫu chuồng phù hợp cho bạn nuôi chó hoặc nuôi mèo. Chuồng làm từ chất liệu sắt và được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Chuồng được làm cực kỳ chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao.
Chuồng được thiết kế  2 cửa, của trên và cửa mặt trước tiện lợi cho việc vệ sinh chuồng và cho chó ăn trong chuồng. phần đáy chuồng có rãnh và khe để đựng khay hứng phân và nước tiểu cho chó
Với nhiều kích thước đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn cho chó cưng nhà bạn. Chuồng có đủ kích thước cho giống chó nhỏ hơn 10 kg, chó từ 10 đến 20 kg và các giống chó to từ 30-40kg
Chuồng chó sắt sơn tĩnh điện lắp ghép 2 cửa Thái An  bạn có thể lựa chon nuôi chó hoặc nuôi mèo

Chuồng chó lắp ghép inox

Chuồng được làm từ chất liệu inox 201, Với thiết kế lắp ghép rất tiện lợi cho việc di chuyển. không gian chuồng thoáng rộng thoải mái cho chó cưng nhà bạn sinh hoạt. Các thanh inox chắc chắn, sáng bóng tạo cho chuồng có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng cho bạn trong việc vệ sinh lồng.
Chuồng chó inox lắp ghép đa dạng về kích thươc phù hợp cho cân nặng của chó cung nhà ban.


Thái An luôn đổi mới các sản phẩm chuồng lồng theo phong cách hiện đại để đáp ừng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy kiên hệ hotline 0868565651 hoặc website inoxthaian.vn

Bài viết liên quan:
Địa chỉ bán chuồng chó Inox Thái An Chính hãng Tại TP HCM uy tín, giá rẻ
Mẫu chuồng chó đẹp – Công ty TNHH Inox Thái An

 

Trả lời

.
.
.
.