Lồng chim Thái An sự lựa chọn của bạn.

Đối với những người nuôi chim cảnh thì ngoài việc chọn chim cảnh phù hợp thì làm sao để chọn được một chiếc lồng chim phù hợp là một công đoạn cực kỳ quan trọng. Chọn một chiếc lồng phù hợp cũng như cách bày trí lồng chim thì những chú chim của bạn sẽ khỏe khoắn, lông đẹp và hót hay hơn rất nhiều. Thái An xin giới thiệu một số mẫu lồng đẻ các bạn tham khảo nhé.

Lồng chim inox tròn hàn liền.

Với sản phẩm này Thái An sử dụng inox 201 để làm các mối hàn được hàn chắc chắn, khay hứng phân vẫn được làm rời để có thể tháo khay ra một cách dễ dàng. Thân lồng được trang trí họa tiết hoa văn làm tăng lên độ đẹp cho lồng. Với lồng loại này bạn không cần phải tháo lắp gì nhiều mua về là có thể sử dụng ngay. Lồng có nhiều kích cỡ khác nhau cho các loại chim.

Lồng chim inox hàn liền

Chuồng chim Inox lắp ghép

Với loại lắp ghép này lồng được chia ra làm 5 bộ phận khác nhau gồm: Thân lồng, đáy lồng, nóc lồng, móc treo và khay chứa phân. Lồng có thể tháo ra để cất đi khi không sử dụng, phương pháp tháo lắp đơn giản và dễ dàng.

Lồng chim inox mái chùa.

Là dòng sản phẩm được yêu thích lồng mái chùa được làm hình vuông hoặc hình chữ nhật với phần phía trên lồng được làm như mái chùa cong với hoa văn đẹp đẽ.

Lồng chim inox mái chùa

Lồng cu gáy bầu.

Đúng như tên gọi của mình lồng được làm bằng inox 201 với hình dáng quả bầu tròn, tuy nhiên lồng không thích hợp nuôi các dòng chim nhỏ vì khoảng cách giữa các nan rộng.

Lồng chim cu gáy bầu

Lồng yểng gấp gọn.

Đây là  1 trong số những dòng lồng chim gấp gọn của Thái An, lồng được thiết kế hình vuông nhưng không mất đi sự mềm mại của lồng. Đối với dòng này chúng tôi có cả sản phẩm mạ kẽm và sản phẩm sơn tĩnh điện ba màu xanh, trắng, tím.

Lồng chim Yểng

Lồng chứa, lồng tập lực.

Chuồng Nuôi Chim được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp bền đẹp, được hàn từ dây thép chất lượng cao, qua quy trình sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn an toàn. Lồng phù hợp nuôi chim đẻ như bồ câu, hoặc làm lồng tập lực cho chim.

Bài Viết liên quan

Thái An ứng dụng công nghệ sản xuất chuồng chim sơn tĩnh điện

Hướng dẫn lắp ghép chuồng chim Yểng Thái An

Hướng dẫn Lắp ghép chuồng chim inox Thái An

Giới thiệu địa chỉ bán lồng chim inox Thái An tại Hà Nội

Ưu điển của chuồng chim Inox

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Thái An vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Inox Thái An
Điện Thoại đặt hàng /zalo: 0868.565.663 – 0868.565.651
Facebook: Inox Thái An
Địa chỉ: Cụm CN Tân Dân – Khoái Châu – Hưng Yên.

Trả lời

.
.
.
.