Những chuyến hàng tiếp theo đi nhật của Thái An

Thái An  là một trong những nhà máy sản xuất tiên phong tại Việt Nam trong ngành sản xuất lồng động vật cảnh. Công ty được khánh thành và bắt đầu hoạt động từ năm 2003. Với hơn 18 năm hình thành và phát triển Thái An đã sản xuất hàng Triệu sản phẩm xuất đi nhiều nước khác nhau.

Để có lô hàng lồng động vật cảnh đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản, thời gian qua, Thái An cùng bộ phận kỹ thuật và các đối tác giám sát chất lượng chặt chẽ đáp ứng các yêu cầu của Nhật Bản. Các sản phẩm lồng chuồng được kiểm tra chi tiết từng mối hàn, từng phụ kiện, giáp thử từng sản phẩm trước khi đóng gói gửi cho khách hàng.

Sau hai mươi ngày làm việc những sản phẩm lồng thú cưng của Thái An đã lên tàu sang Nhật phục vụ khách hàng. Những chiếc lồng đầu tiên đã cập bến Nhật và đang nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Thái An đã và đang nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt hơn nữa các đơn hàng tiếp theo của khách hàng.

Thái An nhận gia công sản xuất tất cả các sản phẩm lồng chuồng từ thú cưng các sản phẩm từ inox và sắt sơn tĩnh điện. Mọi yêu cầu về gia công cơ khí sản xuất theo yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ sdt hotline 0868565651 hoặc email kdinoxthaian@gmail.com.

Trả lời

.
.
.
.