Inox Thái An khai xuân chào năm mới 2020

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 06 tết )  Công ty Thái An long trọng tổ chức “Khai xuân” tại xưởng sản xuất Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Thái An

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý là thứ 6 ngày 31/01 (mùng 7 Tết), nhưng đã thành truyền thống của công ty Inox Thái An. Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào ông Nguyễn Văn Tuấn Giám đốc công ty gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV Thái An năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của FSI trong mùa xuân mới 2020

Tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoan thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em Công ty Thái An trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Thái An. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Thái An. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Nhân dịp xuân Canh Tý công ty Inox Thái An, xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

Trả lời

.
.
.
.