Thái An vừa đẩy mạnh phát triển vừa phòng chống dịch Covid.

Tháng 6 vừa qua tình hình dịch covid tại tỉnh Hưng Yên nơi có nhà máy sản xuất lồng chim, chuồng chó của Thái An xẩy ra vô cùng phức tạp. Các ca F0 vẫn được phát hiện ở trong tỉnh với số người mắc bệnh lên tới 3 con số. Chính vì vậy toàn tỉnh Hưng Yên cũng như Thái An lại tiếp tục khởi động phương án chống dịch tại công ty.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do thiếu công nhân, thiếu nguyên vật liệu cũng như phải phân ca chia giờ làm việc cho công nhân sản lượng của Thái An bị giảm đi so với bình thường. Nhìn thấy những khó khăn đó Thái An đã đầu tư mua thêm các loại máy hàn tự động, máy chặt tự động… nhằm nâng cao năng suất bù lại những khó khăn do thiếu nhân công trong thời gian dịch Covid vừa qua.

Hàng loạt máy hàn tự động đã được nhập mới nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất các sản phẩm mới ra như lồng chó sơn tĩnh điện lắp ghép, lồng chó lắp ghép bản lề, lồng chó quây…. để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại hệ thống đại lý lồng chim, lồng chó Thái An đã có mặt ở các tỉnh thành: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh. Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,  Thừa Thiên-Huế. Tp. Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắk Lắk,  Lâm Đồng,Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình DươngTp. Cần Thơ, Cà Mau và vẫn tiếp tục bán hàng dù đang có dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Thái An vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Inox Thái An
Điện Thoại đặt hàng /zalo: 0868.565.663 – 0868.565.651
Facebook: Inox Thái An
Địa chỉ: Cụm CN Tân Dân – Khoái Châu – Hưng Yên.

 

Trả lời

.
.
.
.