Thông báo tăng giá chuồng chó, lồng chim

Kính gửi Quý khách hàng.

Công ty TNHH Inox Thái An chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trong thời gian qua do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 dẫn đến chi phí nguyên vật liệu đầu vào sản xuất và phí vận chuyển tăng liên tục. Trong giai đoạn này, Thái An đã đàm phán với nhà cung cấp và đối tác cung cấp để hỗ trợ giữ giá sản phẩm. Tuy nhiên từ tháng 4 đến nguồn nguyên liệu đầu vào liên tục tăng giá dẫn đến giá thành sản phẩm đã tăng 20-30%.

Sau khi đánh giá thận trọng và họp nội bộ trong công ty chúng tôi xin thông báo điều chỉnh giá như sau.

  1. Tất cả các đơn hàng được đặt bắt đầu từ ngày 30/09 sẽ được điều chỉnh lại giá từ 0 – 5% sẽ được thông báo với khách hàng.  Bảng giá mới nhất sẽ được cập nhật bởi đội ngũ bán hàng thuộc công ty chúng tôi.
  2. Tiến độ giao hàng sẽ được cập nhật tùy vào tình hình sản xuất và vận chuyển. Đội ngũ báo giá sẽ báo chi tiết thời gian giao hàng đến quý khách hàng.

Mục tiêu của Thái An luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng về chất lượng, giá thành và dịch vụ khách hàng. Nếu quý khách hàng không đạt được sự chấp nhận về giá vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng để được sự hỗ trợ tận tình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho quý khách trong vấn đề này. Nếu chúng tôi có thể hỗ trợ thêm gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

.
.
.
.