Công ty TNHH Inox Thái An tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu

Thú cưng hiện nay đang tược toàn thế giới bảo vệ và chăm nuôi rất cẩn thận. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lồng nuôi thú trong và ngoài nước Công ty TNHH Inox Thái An Tiếp tục mở rộng  và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu.


Bài viết liên quan:
Mẫu Kệ sách để bàn sắt sơn tĩnh điện đa năng Thái An
Mẫu chuồng chó đẹp – Công ty TNHH Inox Thái An
Thái An ứng dụng công nghệ sản xuất lồng chim sơn tĩnh điện

Thái An hưởng ứng làm theo chính sách của đảng và nhà nước, thực hiện chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế. Và trên hết Thái An Muốn thực hiện thúc đẩy sản xuất trong nước để tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời tăng thu nhập ngoại tệ cho đất nước và đẩy mạnh nâng cao trình độ kỹ thuật công nghiệp.

Trong thời điểm hiện tại Công ty TNHH Inox đã ký kết hợp đồng với một số đối tác lớn ở các nước Anh, Hoa kỳ, Nhật, Đài Loan.. Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách, Thái An đã tăng cường thêm nhiều dàn máy công nghệ cao.

Công ty Inox Thái An với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực sản xuất đã mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với quý khách hàng trong và ngoài nước.
Lồng chim, lồng chó Thái An với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Thái An luôn đổi mới mẫu mã sản phẩm theo su thế và nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra để mở rộng thị trường Thái An đã sản xuất thêm mặt hàng giá kệ văn phòng sắt sơn tĩnh điện. Đây là một trong những sản phẩm được dân văn phòng các nước bạn ưu chuộng và tin dùng. Mở rộng thị trường giúp Thái An cọ xát hơn nữa với thế giới bên ngoài và có thêm điều kiện và kinh nghiệm để phát triển sản xuất kinh doanh.Thái An sẽ tập trung vào một số thị trường lớn và truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa kỳ, Anh…
Công ty TNHH Inox Thái An tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu để khẳng định vị thế mới của mình trên quốc tế.

Trả lời

.
.
.
.