Thái An – Ngôi Nhà Chung Lan Tỏa Yêu Thương

“Nhà là nơi ta bắt đầu cuộc hành trình và cũng là nơi mà ai ai cũng muốn trở về”
Trong không khí hân hoan chào mừng ngày lễ tổng kết cuối năm của Công Ty TNHH Inox Thái An Tôi nhìn thấy thật nhiều ánh mắt, nụ cười chứa đựng niềm hạnh phúc của cán bộ công nhân viên trong công ty. Qua những câu chuyện, qua thái độ và nụ cười của họ dành cho nhau cho Tôi cảm nhận được rằng Thái An – Ngôi nhà chung đầy ấm áp và tình yêu thương.

 

Gia đình luôn là nơi mang lại tình yêu thương và hạnh phúc cho bạn. Chỉ có gia đình mới sẵn lòng sẻ chia mọi buồn phiền và khó khăn trong công việc và cuộc sống của bạn. Và ở nơi đây trong ngôi nhà Thái An nhỏ bé đầy ấm áp này tôi đã nhìn thấy có một tình yêu đặc biệt hòa quyện giữa công việc và cuộc sống thường ngày với nhau, đó chính là tình cảm yêu thương chan hòa giữa các đồng nghiệp dành cho nhau, ở đó họ luôn tôn trọng nhau, sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống cho nhau.

Trong 12 năm hoạt động sản xuất Công Ty TNHH Inox Thái An chưa bao giờ bỏ quên các thành viên của mình. Với công ty cán bộ công nhân viên luôn là những người anh em ruột thịt đã chung tay để xây dựng và phát triển công ty. Ngày lễ tết các thành viên công ty luôn được hưởng chế độ nghỉ lễ và thưởng tết. Đặc biệt họ luôn được ngồi quây quần bên mâm cơm để trò chuyện sẻ chia về cuộc sống cho nhau.


Thái An – Ngôi nhà chung lan toả yêu thương

Trong mọi hoạt động của công ty luôn đầy đủ các thành viên trong công ty và gia đình của họ. đó là sự qua tâm sâu sắc, sự đồng hành của công ty với các thanh viên . Sau những ngày làm việc mệt nhọc sẽ là những bữa ăn tinh thần đầy ý nghĩa. mỗi năm sẽ có 2 chuyến du lịch cho công nhân viên công ty cùng với gia đình của họ. Đầu năm du xuân lễ chùa, giữa năm du lịch nghỉ mát.cuối năm là lễ tổng kết trao tặng bằng khen cho cán bộ công nhân viên lao động xuất sắc và trao tặng bằng khen cho các cháu (con cán bộ công nhân viên) có thành tích học tập tốt. Tình yêu thương và sẻ chia của gia đình chung trong ngôi nhà Thái An tuy nhỏ bé nhưng nơi đây lại chứa đựng cả bầu trời hạnh phúc của những người cán bộ, công nhân viên công ty.

Xem thêm:
Thái An vinh dự nhận khen thưởng của liên đoàn lao động huyện Khoái Châu

Mách bạn 6 nguồn hàng siêu rẻ trong kinh doanh văn phòng phẩm

Trả lời

.
.
.
.