Thái An vinh dự nhận khen thưởng của Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu

Được thành lập ngày 18/12/2009, công ty TNHH Inox Thái An đã trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển không ngừng. Xuất phát từ một xưởng cơ khí nhỏ, Thái An không ngừng đầu tư về sản phẩm, lĩnh vực hoạt động và mở rộng quy mô công ty. Khẳng định vị thế của mình trên nhiều thị trường như: cơ khí, văn phòng phẩm, thương mại,… Để làm được điều đó, Thái An luôn chăm chút đến yếu tố lòng cốt – Đầu tư con người. Đây được coi là tiền đề của sự phát triển.

Theo chủ trương  của Liên đoàn Lao động Việt Nam giai đoạn 2 từ năm 2020-2025, Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu đã bầu chọn 20 trong số hơn 1.631 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện, đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác bảo hộ người lao động. Sau nhiều năm phấn đấu, Công ty Inox Thái An đã vinh dự được xướng tên.

Ngày 10/10/2020, Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp Giám đốc Công ty TNHH Inox Thái An tại văn phòng công ty để trao bằng khen đồng thời tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời trong cuộc gặp gỡ: Giám đốc công ty TNHH Inox Thái An cũng cho biết: Thái An sẽ tiếp tục duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp. Xây dựng chính sách bảo vệ và hỗ trợ lao động rõ ràng. Tạo quỹ quyên góp và ủng hộ lao động có hoàn cảnh khó khăn. Thái An chăm lo đời sống của lao động, không chỉ đem lại thu nhập, còn mang lại tiếng cười, động lực và là ngôi nhà thứ hai của người lao động.

thai-an1

Trả lời

.
.
.
.