Lô lồng vẹt Thái An xuất khẩu đi đài loan.

Với 18 năm kinh nghiệm sản xuất lồng chim inox Thái An đã và đang làm nhà xuất khẩu uy tín đối với nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Hàng năm  chúng tôi xuất khẩu hàng chục nghìn sản phầm ra nước ngoài như: Lồng chim inox lắp ghép, lồng chó sắt sơn tĩnh điện, lồng vẹt Inox, lồng chó inox lắp ghép, lồng thỏ các loại giỏ hoa và giá kệ gia dụng.

Lồng chó gấp gọn xuất khẩu đi Mỹ Thái An

Mặc dù tình hình dịch covid 19 tại Việt Nam đang diễn biến vô cùng phức tạp trong nhiều tháng qua nhưng Thái An đã cố gắng hoàn thành đơn hàng xuất khẩu này. Lồng vẹt được làm bằng Inox 201 các mối hàn được hàn 1 cách chắc chắn. Các sản phẩm lồng vẹt của Thái An là sản phẩm lắp ghép. Một chiếc lồng vệt được gép lại với nhau bởi 6 hoặc 8 tấm ghép bằng ốc và Ecu. Tất cả các lồng qua các giai đoạn đều được kiểm tra 1 cách cẩn thận và tỉ mỉ, đóng gói thùng catton 5 lớp.

Dưới đây là 1 số mẫu lồng vẹt xuất khẩu của Thái An mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng nhé.

Lồng nuôi vẹt inox loại nhỏ

Lồng vẹt khay inox.

Lồng nuôi vẹt Inox loại to

Lồng vẹt cỡ đại.

Lồng vẹt inox 201 xuất khẩu

Lồng Vẹt cỡ nhỏ

Lồng chim xuất khẩu inox Thái An

Lồng vẹt cỡ trung

Lô lồng vẹt xuất khẩu của Thái An đã làm xong nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên vẫn chưa lên tàu đến với nước bạn được. Mong cho tình hình dịch bệnh sớm qua đi để lồng của Thái An nhanh chóng trở thành ngôi nhà của các chú vẹt đáng yêu của nước bạn nhé.

Thái an chuyên sản xuất các sản phẩm inox, sắt sơn tĩnh điện theo đơn đặt hàng hoặc xuất khẩu số lượng lớn. Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Công ty TNHH Inox Thái An
Điện Thoại đặt hàng /zalo: 0868.565.663 – 0868.565.651
Facebook: Inox Thái An
Địa chỉ: Cụm CN Tân Dân – Khoái Châu – Hưng Yên.

Trả lời

.
.
.
.