Cùng Thái An sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Mỗi nhân viên văn phòng chỉ có 1 chiếc bàn làm việc nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều tài liệu, vật dụng văn phòng cần sử dụng. Vậy làm thế nào để bạn luôn có 1 bàn làm việc gọn gàng, dễ dàng tìm thấy tài liệu, vật dụng cần thiết. Hãy cùng  Thái An sắp xếp lại bàn làm việc của bạn nhé.

Bước 1: Chuẩn bị giá kệ tài liệu văn phòng.

Trước tiên bạn hãy sắm cho mình những sản phẩm  của Thái An như: Giá tài liệu văn phòng, hộp bút. Trong bài viết này Thái An sử dụng các sản phẩm giá tài liệu 4 tầng chữ U màu đen, kệ tài liệu 3 ngăn màu xanh, hộp bút màu  đen.

Bước 2: Đặt tất cả các loại tài liệu, văn phòng phẩm trước mặt.

Bạn hãy suy nghĩ xem món nào nên giữ lại và món nào nên vứt đi. Phân loại các loại tài liệu, sổ sách loại dễ bị cong, loại có thể đọc được cuốn, loại cần dùng kẹp file, loại dễ bị rơi vãi.

Bước 3: Phân loại tài liệu và đặt vào đúng loại giá kệ.

Sau khi phân loại xong giá kệ bạn hãy đặt các tài liệu, sổ sách, dụng cụ văn phòng vào kệ theo thứ tự sau:

  • Những loại sổ, sách không bị cong, dễ tìm thấy khi nhìn cuống thì để vào giá tài liệu 3 ngăn màu xanh.
  • Những loại giấy tờ, tài liệu, chứng từ dễ bị cong , nhăn, những loại giấy nhỏ thì nên để vào kệ tài liệu 4 tầng chữ U màu đen.
  • Hộp bút chuyên để những vật dụng nhỏ, dễ bị lẫn, rơi như: bút, giấy nốt,  ghim, kẹp ghim, danh thiếp, chìa khóa….

Chỉ với bộ sản phẩm đơn giản này của Thái An bạn đã có thể sắp xếp bàn  làm việc của mình một cách gọn gàng ngăn nắp. Tất cả các sản phẩm đều được làm bằng sắt sơn tĩnh điện bền đẹp chắc chắn. Thiết kế đơn giản tinh tế mà sang trọng mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Trả lời

.
.
.
.