Tấm lòng nhân ái và thiện nguyện của giám đốc Công ty TNHH Inox Thái An

Từ một trái tim nhân ái muốn trao yêu thương và giúp đỡ tất cả mọi người khi gặp khó khăn. Anh Nguyên Văn Tuấn giám đốc công ty TNHH Inox Thái An cùng một số bạn bè của anh đã thành lập lên tổ chức thiện nguyện gieo hạt thiện lành. Tổ chức được thành lập với tiêu chí “ Kết nối ,chia sẻ và lan tỏa”  hoạt động của tổ chức là tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hướng tới và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.|

Tấm lòng nhân ái và thiện nguyện của giám đốc công ty TNHH Inox Thái An

Lòng nhân ái lan tỏa trong bão,lũ

Vào tháng 10/2020 “Khúc ruột” Miền Trung của chúng ta đang ngày đêm chống chọi với bão, lũ. Những cơn bão đã gây thiệt hại to lớn về con người và tài sản đối với người dân Miền Trung. Xót xa với những khó khăn, vất vả của người dân Miền Trung, với tấm lòng nhân ái, a Tuấn đồng cảm và thấu hiểu được nỗi khó khăn ấy. A thấy nhấc nhối trong lòng, a đứng ngồi không yên, a muốn làm gì đó, a muốn chía sẻ, a muốn giúp đỡ người dân Miền Trung.
Làm gì đây? làm thế nào để có thể chia sẻ được khó khăn với tất cả người dân? Và bất chợt a nhớ đến bạn bè anh, nhớ đến những người có trái tim ấm áp giống anh. Họ cũng như anh luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay để giúp đỡ những người bên cạnh mình.
Với suy nghĩ “ một cây làm chẳng nên non, ba cậy chụm lại nên hòn núi cao” A Tuấn đã đứng lên và kêu gọi mọi người chung tay quyên góp giúp đỡ “ khúc ruột” Miền Trung yêu thương. Tổ chức thiện nguyện gieo hạt thiện lành cũng được lập lên từ đây với tinh thần “tương thân tương ái”

Ngày 17/10/2020 A Nguyên Văn Tuấn chủ tịch của tổ chức thiện nguyện gieo hạt thiện lành cùng với các thành viên đã trực tiếp đến 2 tỉnh của miền trung bị lũ lụt nặng nhất để trao tặng quà hỗ trợ đến tận tay người dân.
+Quảng Trị: Huyện Triệu Phong và huyện Da krông với 1600 suất quà (640trệu)
+Quảng bình:Huyện Tuyên Hóa với 400 suất quà ( 300tr)

 Lan tỏa yêu thương”cho đi là còn mãi”

Tình yêu thương và lòng nhân ái của tất cả các thành viên trong tổ chức thiện nguyện gieo hạt thiện lành không dừng lại ở đây. Bởi trên quê hương của họ vẫn còn có những mảnh đời khó khăn, vẫn còn những đứa trẻ sinh ra mà thiếu thốn tình yêu thương của người cha, người mẹ, vẫn con những cụ già sống cảnh đơn thân không người chăm sóc. A Tuấn lại một lần nữa kêu gọi những thành viên trong hội cùng bạn bè gân xa chung tay đóng góp “ lá lành đùm lá rách” mang chút yêu thương để sưởi ấm và mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người.

Vào tháng 11 năm 2020 hội đã tổ chức đến trường khuyết tật huyện Khoái châu Hưng yên và chùa Mục Đồng – Mỹ Hào – Hưng Yên tặng quà cho các cháu nhỏ mồ côi.

Cuối tháng 12/2020(âm lịch) a Nguyễn Văn Tuấn cùng các thành viên trong tổ chức  thiện nguyện gieo hạt thiện lành đã hoàn thành xong 2 ngôi nhà tình nghĩa trao tặng cho 2 hoàn cảnh khó khăn, sống đơn thân:
+ Ông Đỗ Văn Hán ở xã Việt Hòa_Khoái Châu_Hưng Yên
+ Bà Hoàng thị Gầy ở xã Chí Tân – Huyện Khoái Châu – Hưng Yên

“Đôi bàn tay ….. Không chỉ để cầm nắm chúng còn giúp rất nhiều người chạm đến tình yêu thương “.
05/03/2021 a Tuấn cùng các thành viên tổ chức Gieo Hạt Thiện Lành – Hưng Yên đã tặng quà đầu năm cho bà con và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Minh châu- Yên Mỹ , Yên Phú- Yên Mỹ , Tân Dân – Khoái Châu, Thị trấn Khoái Châu.

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid

Những ngày này, người dân trên toàn quốc đang chung tay, chung sức, đồng lòng cùng chính phủ, phòng chống dịch covid-19. Không chỉ bằng lời nói mà từ hành động với tấm lòng thiện nguyện của mình. A Nguyễn Văn Tuấn giám đốc công ty TNHH Thái An đồng chủ tịch hội thiện nguyện gieo hạt thiện làng lại tiếp tục kêu gọi các Thành viên trong hội thiện nguyện cùng anh em, bạn bè, đồng nghiệp quyên góp chung tay hỗ trợ phòng chống dịch covid-19. Chia sẻ những khó khăn cùng người dân trong vùng dịch của huyện Khoái Châu Hưng Yên

Ngày 11/5 anh Nguyễn Văn Tuấn cùng Toàn thể các thành viên hội thiện nguyện gieo hạt thiện lành đã trực tiếp đến Công an huyện Khoái Châu và 3 cơ sở cách ly tại huyện Khoái Châu – Hưng yên để trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch tới cán bộ cùng người dân đang cách ly trong vùng dịch.

+Cơ sở cách ly tại xã Tân Châu – Khoái Châu – Hưng Yên

+Cơ sở cách ly tại xã Đông Ninh – Khoái Châu – Hưng Yên

+Cơ sở cách ly Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

Với anh Tuấn được yêu thương, được chia sẻ, được giúp đỡ ai đó thoát khỏi khó khăn là niềm vui, là hạnh phúc của anh. A nói để được như anh ngày hôm nay, để làm giám đốc điều hành cả một công ty sản xuất anh cũng đã phải trải qua thật nhiều khó khăn và vất vả. A rất muốn tất cả những người xung quanh anh đều được ấm no và hạnh phúc.

Người có lòng nhân ái mang đến sự ấm áp và hạnh phúc cho những người xung quanh, ở họ toát lên sự cao quý, hiền hòa, bao dung, độ lượng từ thẳm sâu trong tâm hồn và trái tim

Tấm lòng nhân ái và thiện nguyện của giám đốc công ty TNHH Inox Thái An luôn muốn được lan tỏa ra khắp mọi nơi để giúp đỡ được thật nhiều những mảnh đời còn khó khăn.

Xem thêm:
Buổi Trao Tặng Quà Hỗ Trợ Phòng Chống Dịch COVID-19
THÁI AN – CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA TỈNH HƯNG YÊN

Trả lời

.
.
.
.