Tự làm chuồng chó sắt cho chó.

Bạn thích tự mình làm chuồng cho chó cưng của mình để thể hiện tình yêu với chúng. Chuồng dễ hay khó làm tuỳ thuộc vào mẫu mã và thiết kế bạn muốn làm theo.

Cách làm chung chó bng st đơn gin nht.

Các dụng cụ bạn cần chuẩn bị để làm chuồng bao gồm: máy hàn, máy cắt sắt, thước đo và một số dụng cụ bảo hộ khác, vật liệu chính là sắt, lót sàn và phần bao xung quanh. Sau khi đã có đầy đủ dụng cụ chúng ta cùng nhau làm lồng nhé.

Tự làm chuồng chó sắt

Bước 1: Tính toán chính xác kích thước chuồng chó của bạn. Tuỳ theo giống chó bạn nuôi mà tính toán kích thước cho phù hợp. Lồng phải đủ rộng để chó có thể xoay người và có không gian trong chuồng chó. Phần cần tính toán kỹ càng nhất là phần cửa ra vào, cắt các đoạn sắt thích hợp với cửa ra vào cho chó.

Bước 2: Cắt thanh sắt thành các đoạn phù hợp làm phần khung của chuồng, phần nam xung quanh và thanh sàn chuồng. Nếu có điều kiện dư dả hoặc làm chuồng cho chó to thì bạn có thể cắt nhiều thanh sắt làm luôn phần bao quanh và lót sàn. Với chó nhỏ thì có thể đan xem một ít thanh sắt và bao quanh bằng lưới.

Bước 3: Sau khi đã cắt hết các thanh sắt cần thiết bạn chỉ cần sử dụng máy hàn sau đó hàn hoàn thiện các lồng vào là xong. Tuy nhiên việc hàn lồng cần phải có kỹ năng hàn cơ bản nhất định.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy dùng sơn và chổi quét sơn để sơn lồng nhé. Việc sơn lồng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của lồng vừa đảm bảo độ bền cho chó khi sử dụng.

Để làm một chiếc chuồng chó tuy nhiên bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ cần thiết như máy cắt sắt, máy hàn, dụng cụ bảo  vệ….Hiện nay trên thị trường có bán sẵn rất nhiều chuồng chó sắt với đủ loại kích thước và nhiều mẫu mã khác nhau.

Lồng chó sắt sơn tĩnh điện chó to

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu chuồng chó sắt và chuồng chó inox của Thái An ở dưới đây nhé:

Trả lời

.
.
.
.