Nhân gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí số lượng lớn.

Inox Thái An với kinh nghiệm 18 năm sản xuất các sản phẩm cơ khí như lồng chim, chuồng chó mèo, chuồng thỏ, lồng chuột….Thái An sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng gia công hoặc sản xuất các sản phẩm số lượng lớn.

Chuồng chó Thái An

Thái An đã đầu tư dây truyền máy móc tự động, hiện đại hoá trong từng khâu sản xuất. Hệ thống đánh bóng hiện đại có thể đánh bóng hàng nghìn sản phẩm/ 1 ngày. Hệ thống dây truyền sơn tự động hoàn toàn với công suất 2000 sản phẩm / ngày đáp ứng được các đơn hàng lớn. Sơn được phủ đều độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm chuyên môn trong sản xuất các sản phẩm trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt là sản xuất các loại sản phẩm lồng chuồng dành cho thú cưng. Hệ thống máy hàn tự động độ chính xác cao ít sỉ hàn, các đầu mối được chặt gọn gàng không sắc nhọn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thái An chuyên nhận gia công sản xuất các sản phẩm như:

Các loại lồng chuồng dành cho thú cưng bằng inox hoặc sắt.

Các loại giá kệ gia dụng, văn phòng.

Các loại sản phẩm khác được làm từ inox hoặc sắt.

Với những lợi thế như trên Thái An mong muốn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí. Mọi yêu cầu về sản xuất và gia công các sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0868565651 hoặc 0868565663.

Trả lời

.
.
.
.