Quy trình sản xuất lồng chó sắt sơn gấp gọn của Thái An.

Lồng chó sắt gấp gọn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện của Thái An đã và đang được thị trường đón nhận nhiệt tình. Hãy cùng nhau quan sát dây truyền sản xuất lồng chó sơn tĩnh điện của Thái An nhé.

Lồng chó sắt sơn tĩnh điện gấp gọn

Với các sản phẩm chuồng chó sơn tĩnh điện của Thái An các nguyên liệu như: dây sắt, sơn… đều được nhập từ các nhà cung cấp trong nước đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp với đầy đủ hoá đơn giấy tờ.

Hệ thống dây sắt khung lồng được bẻ và cắt tự động bằng máy nên đảm bảo độ chính xác cao khi sản xuất. Các hệ thống vỉ của lồng được làm bằng dưỡng đảm bảo độ chính xác và đồng đều được tạo nên bằng những công nhân được đào tạo cẩn thận.

sản xuất lồng chó sắt

Hệ thống sơn tĩnh điện của Thái An hoàn toàn tự động đảm bảo sự an toàn và giảm bớt độc hại cho môi trường và công nhân viên khi làm việc. Với hệ thống phun sơn và sấy tự động này năng suất làm việc của Thái An được nâng cao, sản lượng ra để đảm bảo phục vụ cho đại lý và các khách hàng.

Quá trình hoàn thiện và đóng gói được bố trí tại khu vực cao giáo thoáng đãng ánh sáng đầy đủ đảm bảo cho công nhân có thể kiểm tra phát hiện hàng lỗi. Chốt kẹp được công nhân của Thái An sử dụng máy bắn tự động.

Lồng chó sắt gấp gọn của Thái An có các mã A312, A313, A314, A315 phù hợp nuôi các giống chó từ 2kg – 20kg, mèo cảnh. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

Trả lời

.
.
.
.