Inox Thái An đồng hành phòng chống dịch bệnh COVID-19

Sáng ngày 09 /3 sau khi có công bố xuất hiện ca nhiễm số 17 ở Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty Inox Thái An đã cho họp khẩn cấp các bộ phận đế tiến hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Với các biên pháp thực hiện phòng chống dịch như sau.

Tuyên truyền cho các công nhân viên hiểu về dịch bệnh COVID-19.

Doanh nghiệp đã thực hiện tuyên truyền về dịch bệnh như: Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam, các khu vực đang có người dịch, các con đường lây truyền của dịch bệnh, dấu hiệu và triệu chứng của dịch bệnh, cách phòng tránh hiệu quả.

Về phía công ty ban lãnh đạo công ty thái an đã cho phum khử trùng khu vực nhà máy, trang bị nhiệt kế đo thân nhiệt của cán bộ công nhân việc trước khi vào công ty, yêu cầu các đối tác khách hàng trước khi vào công ty phải rửa tay bằng xà bông và đeo khẩu trang y tế.

Inox Thái An nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Yêu cầu các công nhân viên thực hiện tốt công tác bảo hộ lao động như đeo khẩu trang đúng cách. Ban Quản lý đã khuyến cáo doanh nghiệp cần tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: vệ sinh nơi làm việc, bố trí nước rửa tay, sát khuẩn nơi làm người lao động.

Đối với cán bộ công nhân viên Inox Thái An yêu cầu các công nhân viên thực hiện tốt công tác phòng dịch như:  đeo khẩu trang khi làm việc, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, che miệng và mũi khi ho và hắt hơi.  Giữ khoảng cách ít nhất là 1 mét với bất kỳ ai có triệu chứng bệnh hô hấp như ho và hắt hơi, tránh đưa tay chạm mắt, mũi, miệng khi tay chưa rửa sạch. Nếu bản thân có biểu hiện sốt, ho hay khó thở, nên ở nhà và gọi cho bác sĩ hay trung tâm y tế, tuân thủ chỉ dẫn của chính quyền địa phương.

Trước tình hình dịch COVID 19 tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường trên thế giới. Ban lãnh đạo công ty nhận định việc thực hiện những biện pháp phòng tránh dịch bệnh cho công nhân viên là vô cùng cần thiết và phải thực hiện 1 cách nghiêm ngặt.

Trả lời

.
.
.
.