Phương Pháp Chọn chó Béc Giê Đức Tốt

Béc Giê là giống chó đẹp và thông minh, đặc biệt chúng có thể làm được nhiều việc giống con người. Bởi vậy chúng là giống chó được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Làm thế nào để bạn có một chú chó Béc Giê Đức tốt? Hãy cùng https://inoxthaian.vn/ tìm hiểu phương pháp chọn chó Béc Giê Đức tốt qua bài viết dưới đây nhé.1. chọn chó con
 Để chọn mua một chú chó Béc Giê con tốt. Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến là chủ nhân của chúng, hoàn cảnh, môi trường sống của chúng.
+ Chủ Nhân của chúng là người có tính cách tốt không? Chủ nhân của chúng có là người yêu và say mê nuôi chó không? có kinh nghiệm trong việc nuôi và huấn luyện chó không?
+ Quan sát chỗ ở của chủ nhân và của chú Béc Giê bạn muốn mua có gọn gàng và sạch sẽ không? Nếu nơi ở bừa bộn và bẩn thỉu thì khuyên bạn nên từ bỏ ý định mua chúng. “Không có viên kim cương nào có thể sáng được trong đống phân cả”.
+ Nếu chủ nhân của con chó là người sống uy tín, sống tình cảm có nguyên tắc , có mối quan hệ với cá nhân và tổ chức nuôi chó khác thì bạn sẽ có thêm kinh nghiệm nuôi chúng.
+ Khi chọn mua chó bạn cân biết về nguồn gốc của chó mẹ, tốt nhất nên xem và quan sát chó mẹ của chúng.
+ Nhất định phải bỏ ra 20 – 25 phút để quan sát chó con. Nếu chó ngủ bạn hãy sờ chúng để xem cho vận động có nhanh nhẹ không. Quan sát cách ăn uống của chúng ra sao.
+ Để lựa chọn một chú Béc Giê Tốt bạn cần kiểm tra kỹ  từ tai đến đuôi của chúng. Đây là bước quan trọng trong phương pháp chọn chó Béc Giê Đức tốt
Lông: Lông Trán không dày quá, không nên có lược hoặc râu ở móm, đuôi và chân ko dài quá. Đây là những khuyết tật làm giảm khả năng hoạt động và làm việc của chúng.
Răng: Răng cửa hàm trên ôm sát các răng hàm dưới, miệng cắn vào có dạng kiểu lưỡi kéo. Đây là con chó tốt
Bộ phận sinh dục: Chó đực phải đầy đủ 2 tinh hoàn khi được 2 tháng tuổi.
+ Hãy chọn chó con năng động và không nhút nhát khi gần người. Bạn hãy thử chúng bằng cách quăng một đồ vật gì về phía chúng nếu chúng chạy ngay về phía đó thì nhất định đây sẽ là chú chó năng động.
+ Sức khỏe của chó là điều quan trọng không thể bỏ qua. Một chú chó khỏe mạnh sẽ không làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí khi nuôi chúng. Một con chó khỏe mạnh sẽ có bộ lông sạch, mũi bóng mượt, mắt sáng , ngực nở, chân thẳng, bụng không to, ăn khỏe, phân không lỏng và rắn quá

.

2.Các căn cứ chủ yếu quyết định gióng chó Béc Giê tốt
+ Giống chó: Chó bố, chó mẹ phải có ngoại hình đẹp, Thần kinh tốt. Bạn cần quan sát được chó bố, chó mẹ và những con chó cùng bố mẹ sinh ra.
+ Căn cứ vào đàn chó con: Nếu đàn chó qua đông sẽ dễ gây cho một số con trong đàn bị còi và dễ khuyết tật. Bạn không nên chọn bất kỳ con chó nào trong đàn đó vì dễ có con chó nào bệnh sẽ lây.
+ Chế độ dinh dưỡng của chó: Nuôi chó mẹ trong thời kỳ cho chó con bú phải đầy đủ các chất dinh giưỡng để đủ sưac cho chó con.
+ Chó con: Phải có thể lực, cân nặng đạt chuẩn, chó con phải có thần kinh tốt.
+ Ngoại hình: Chó con có mõm vuông hoặc hình ống, Đầu tròn, tai cân đối,  vành mũi to, trán rộng, mắt sang, ngực nở, hông nở, đuôi dài thẳng, chân to và thẳng, bụng chó gọn.
Qua các Phương pháp chọn chó Béc Giê Đức Tốt Chúc Các bạn có đươc chú chó Béc Giê ưng ý.
Xem Thêm:
Chuồng chó ngoài trời tốt nhất hiện nay

Các phương pháp dạy chó cưng của bạn biết nghe lời

Trả lời

.
.
.
.