NGÀY 8/3 CỦA CHỊ EM CÔNG TY INOX THÁI

Ngày 8 tháng 3 – ngày quốc tế phụ nữ và đây cũng là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam – ngày để bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn dành cho bà, cho mẹ, cho chị, cho cô…Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày lễ 8/3  xin kính chúc các chị em cán bộ, công nhân viên Thái An tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc ngày 8/3 của chị em công ty inox Thái An thật ý nghĩa.


Mỗi khi đến dịp lễ dành riêng cho các chị em phụ nữ là trong ngôi nhà chung Thái An lại nhộn nhịp lên bởi sự chuẩn bị mâm cỗ, mua quà của hội công đoàn trong công ty dành tặng cho các chị, các em đồng nghiệp.
Hôm nay cũng vậy nhân ngày 8/3 ngày quốc tế phụ nữ công ty inox Thái An tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng chị em cán bộ, công nhân viên trong công ty.


Thái An xin gửi tới các chị em phụ nữ trong công ty bó hoa tươi thăm cùng lời chúc tốt sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Lời cảm ơn sâu sắc tới các chị em cán bộ, công nhân viên đã đóng góp rất nhiều công sức và thành tích trong lĩnh vực công tác, sản xuất…Những thành tích  đó đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích phát triển của công ty. Các cô, các chị em cán bộ, công nhân viên luôn là những mắt xích qua trọng không thể thiếu trong sự phát triển của công ty.


Khép lại nềm hạnh phúc trong sâu thẳm trái tim, mỗi thành viên trong công ty inox Thái An hãy dành một vị trí yêu thương, trân trọng và lòng biết ơn dành cho người phụ nữ mình yêu thương.  Chúc Ngày 8/3 của chị em công ty inox Thái an ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc.

Bài viết liên quan:
Thái An – Ngôi Nhà Chung Lan Tỏa Yêu Thương
Thái An – Chương trình quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa tỉnh Hủng Yên
https://www.youtube.com/watch?v=Um6DNxG-EVk

Trả lời

.
.
.
.