Tìm nhà phân phối các sản phẩm của Thái An

Với hơn 18 năm có mặt trên thị trường Thái An đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Thái An tuyển đại lý chuồng chó, lồng chim trên cả nước. Các sản phẩm được đóng thùng catton giảm chi phí vận chuyển, giá cả hợp lý và nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.
Lồng thùng inox thái an

Yêu cầu để trở thành đại lý của Thái An.

– Có địa điểm kinh doanh cụ thể.
– Có phương tiện vận chuyển và giao hàng.
– Có đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 triệu đồng.
– Có yêu thích với các sản phẩm lồng chim, chuồng chó và các sản phẩm gia dụng của Thái an.

 Trách nhiệm của các Đại lý chuồng chó, lồng chim của Thái An.

+ Thúc đẩy giới thiệu sản phẩm của Thái An đến với khách hàng.
+ Trưng bày sản phẩm của Thái An tại cửa hàng của mình.
+ Bảo quản sản phẩm phẩm của Thái An đúng theo yêu cầu.
+ Đảm bảo bí mật về giá đại lý của Thái An không tiết lộ cho các bên thứ 3.
+ Đạt doanh số hàng tháng theo yêu cầu trở thành đại lý của Thái An.

Quyền lợi của Đại lý chuồng chó mèo, lồng chim Thái An

1. Được hưởng mức giá đại lý khi nhập hàng
2. Được nhận chiết khấu hàng năng.
3. Tham gia các chương trình hỗ trợ giá sản phẩm, trưng bày sản phẩm.
4. Hỗ trợ tờ rơi, catalog, banner…. Thông tin về quý đại lý sẽ được quảng cáo trên Website, Facebook và các chương trình truyền thông của công ty.
5. Đổi trả hàng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày xuất kho của Thái An
6. Bảo hành sản phẩm trong 6 tháng và trợ giá sửa chữa sản phẩm.
7. Quý đại lý được Công ty bảo hộ về giá và được nhận thông tin về khách hàng tại địa bàn của đại lý phụ trách khi khách hàng liên hệ trực tiếp với Công ty.
Thùng lồng chim inox thái an

Một số sản phẩm lồng thùng của Inox Thái An.

Lồng chim lắp ghép inox – lồng tròn với đủ các kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại chim. Lồng được đóng thùng catton năm lớp, 1 thùng 10 chiếc/ thùng. xem sản phẩm tại đây: https://inoxthaian.vn/long-chim/long-chim-inox-lap-ghep-lc003.
Bộ ba lồng chim Inox nhiều kích thước
Lồng chứa muôi chim yến phụng,bồ câu, chim đẻ, chim sống theo bầy. Lồng có 3 loại: Lồng chứa inox đóng thùng catton 6 chiếc/ thùng. Lồng chứa sơn tĩnh điện loại lớn đóng thùng catton 8 chiếc/thùng.  Chứa bé sơn tĩnh điện đóng thùng catton 12 chiếc/ thùng. Tham khảo sản phẩm tại đây: Lồng chim yến phụng.
Lồng chứa chim bằng sắt sơn màu tím
Lồng yểng mà và lồng yểng sơn tĩnh điện. Lồng này được đóng thùng catton 15 chiếc/ thùng tham khảo sản phẩm Tại đây
Lồng yểng mạ kẽm
Chuồng chó inox lắp ghép được làm bằng Inox 201 lắp ghép với nhau bằng ốc vít có bánh xe phù hợp với các dòng chó lớn từ 20 -50kg. Lồng được đóng gói 1 chiếc/ thùng. Link sản phẩm tham khảo tại đây: https://inoxthaian.vn/chuong-cho-meo/chuong-cho-lap-ghep-inox
Chuồng chó lắp ghép inox
Chuồng chó sơn tĩnh điện bản lề được làm bằng sắt với bản lề gấp gọn và tháo lắp dễ dàng có bánh xen để di chuyển. Lồng nhiều kích thước phù hợp với tất cả các loại chó. Lồng được đóng gói 1 chiếc/ thùng. Tham khảo sản phẩm tại đây: https://inoxthaian.vn/chuong-cho-meo/chuong-cho-ban-le-gap-gon.
Chuồng chó sơn gấp gọn lắp ghép
Lồng gấp gọn sơn tĩnh điện phù hợp nuôi chó nhỏ, mèo, sóc… một vài loài động vật nhỏ. Lồng có nhiều kích cỡ khác nhau và được đóng thùng catton gọn gàng khi vận chuyển. Tham khảo sản phẩm tại đây: Lồng chó gấp gọn
Chuồng chó sơn gấp gọn lắp ghép
Lồng chó quây được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với 6 miếng ghép lại với nhau phù hợp với những chú chó cảnh nhỏ hoặc cho cún vui chơi ngoài trời. Lồng đóng thùng catton 2 lồng/ thùng.
Thái An luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng. Không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho bạn và chú cún nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

.
.
.
.