Những vật dụng hữu ích dành cho dân văn phòng

Trên bàn làm việc của bạn ngoài những vật dụng quan trọng như giấy, bút, máy tính, kẹp file …..thì vẫn còn một số vật dụng khác sẽ rất hữu ích cho bạn hãy cùng Thái An tìm hiểu thêm những vật dụng đó nhé.

Tốp những vật dụng hữu ích cho bạn khi ngồi làm việc
1. Gối tựa
Bạn ngồi làm việc cả ngày trên máy tính khiến đầu căn thẳng, vai lưng mỏi nhấc, ghế ngồi lại quá cứng tạo cảm giác khó chịu. Để được thư giãn hơn bạn hãy sắm cho mình một chiếc gối tựa lưng mềm mại phù hợp với chiếc ghế của bạn. Sẽ giúp bạn khỏe hơn sau một ngày làm việc.
2. Hộp đựng bút đa năng
Trên bàn làm việc của dân văn phòng thì không cần phải nói. Ôi! vô số vật dụng nhỏ lặt vặt nào là bút, kéo, ghim, kẹp, giấy, đồ dùng cá nhân….Để giải quyết vấn đề bừa bộn này thì bạn hãy chọn cho mình một hộp đựng bút đa năng nhỏ xinh tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của bạn. Tạo cho bàn làm việc của bạn gọn gàng và đẹp hơn.3. Kệ sách để bàn
Làm thế nào để bạn có thể lấy giấy tờ hồ sơ mà không phải mất thời gian tìm kiếm, không phải đứng lên ngồi xuống khiến bạn cảm thấy bực bội khó chịu. Bạn hãy sắm cho mình một kệ sách mini để bàn, tùy vào diện tích bàn làm việc và giấy tờ bạn cần lưu trữ, bạn có thể chọn cho mình một cái kệ phù hợp. Đẹp mà sang trọng tạo điểm nhấn cho bàn làm việc của bạn.

4.Cây nhỏ để bàn làm việc
Cây xanh luôn mang đến cho chúng ta không khí trong lành và cảm giác dễ chịu. Khi bạn làm việc mệt mỏi, căng thẳng bạn có thể giải tỏa bằng một phút nghỉ ngơi hướng mắt về nó, hít một hơi thật sâu bạn sẽ thấy được trong đó sự tĩnh lặng của thiên nhiên. Một cây xanh nhỏ trên bàn sẽ cho ta cảm giác vui vẻ hơn, không gian làm việc cũng mát mẻ hơn nhiều. Bạn hãy chọn cho mình loại cây xanh lá mọng nước để chúng ta không cần phải tưới nước nhiều.

5. Máy Tạo hơi ẩm
Công việc của dân văn phòng hàng ngày đều phải tiếp xúc với may tính, không gian làm việc thì khép kín, ngồi trong điều hòa nhiều nên sẽ làm cho làn da của các bạn bị khô và nhanh lão hóa vì vậy một chiếc máy tạo hơi ẩm sẽ rất hữu ích cho bạn. Máy tạo hơi ẩm sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm cho không gian làm việc của bạn.

6. Sạc dự phòng điện thoại
Chiếc điện thoại luôn là vật dụng quan trọng cho bạn, trong công việc bạn không thể thiếu nó, đừng để khi cần đến lại trong tình trạng hết pin bởi vậy bạn hãy sắm cho mình một chiếc sạc dự phòng theo sở thích của mình để bạn có thể “cấp cứu “cho điện thoại bất cứ lúc nào.

Các bạn có thể chọn cho mình một số vật dụng cần thiết để phục vụ cho công việc của bạn thuận lợi hơn và thêm thú vị nhé.
xem thêm
Bày trí kệ tài liệu Thái An hợp phong thủy
Yếu tố để thiết kế phòng làm việc tại nhà như ý

Trả lời

.
.
.
.