Tìm đại lý hợp tác kinh doanh

Công ty TNHH Inox Thái An sản xuất cung cấp các sản phẩm lồng chim, chuồng chó mèo, chân bình nước, giá đựng gia vị, giá sách văn phòng trên cả nước. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất lồng động vật cảnh lâu năm ( với trên 10 năm kinh nghiệm) có doanh số hàng đầu thị trường Việt Nam.

Với mong muốn được hợp tác với cá nhân, tổ chức có đam mê kinh doanh (gọi chung là đối tác),cùng hợp tác tăng cường năng lực và chia sẽ thành công chúng tôi cần hợp tác với các cá nhân, đại lý trong việc phân phối theo từng khu vực.

Chuồng chó Thái An

Quyền lợi khi hợp tác với Thái An

          Chiết khấu cao sản phẩm chính hãng: 100% sản phẩm Inox thái an cung cấp là sản phẩm do chính thái an sản xuất chính vì vậy các đối tác không bao giờ phải lo gặp phải hàng nhái hàng giả. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường mới 100%, bảo hành theo quy định của từng sản phẩm.

          Bảo vệ thị trường : được bảo vệ vùng thị trường đăng ký, toàn bộ đơn hàng từ bất kỳ nguồn nào (Website,facebook, khách hàng tự liên hệ) sẽ được chuyển đến thị trường của đối tác đăng ký.

            Hỗ trợ kinh doanh : Inox Thái An sẽ hỗ trợ làm thị trường, catalog, tờ rơi quảng cáo và tìm kiếm khách hàng. Trường hợp những đơn hàng lớn, nhân viên kinh doanh Thái An sẽ hỗ trợ cùng đối tác.

Đối tác được sử dụng thương hiệu, Website, tài liệu của Thái An trong việc kinh doanh.

Trách nhiệm của đối tác

  • Đặt cọc số tiền tương đương 80% đơn hàng tồn kho (được hoàn tiền khi trả lại hàng).
  • Phát triển vùng thị trường đã đăng ký theo chính sách chung của Thái An
  • Bảo vệ và cùng xây dựng thương hiệu Inox Thái An

Than khảo một số sản phẩm của Thái An

Trả lời

.
.
.
.