Tại sao ngày càng nhiều người đầu tư cho thú cưng?

Chính điều này đã khiến chúng ta hiểu được rằng, thú cưng đã trở thành một người bạn đồng hành, mang đến một thứ tình yêu không cần phán xét, không cần đáp trả cho chủ nhân.

Giá trị của thú cưng đang ngày càng tăng cao

Hiện nay, thú cưng không chỉ là những vật nuôi có ở trong nước mà còn được nhập khẩu khá nhiều từ nước ngoài, ví dụ như giống chó Collie có nguồn gốc từ nước Anh nó khá thông minh, nhanh nhạy sẽ trở thành một người bạn tốt bảo vệ được cho chủ nhân, hay giống chó Poodle có nguồn gốc tại Pháp, đây là giống chó đáng yêu và vô cùng thông minh được vạn người mê mẩn…

Tại sao ngày càng nhiều người đầu tư cho thú cưng?

Chó Poodle – một trong các giống chó được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Những loại thú cưng nhập ngoại này có mức giá không hề rẻ khi nuôi thì chủ nhân cần phải có phương pháp riêng biệt, điều này đã làm tăng thêm giá trị của thú cưng cao hơn.

Và cũng chính bởi lý do này mà ngày nay ngày càng có nhiều người đầu tư cho thú cưng của mình, nó không chỉ dừng lại ở thức ăn bổ dưỡng, những chiếc tổ, lồng chim, bể cá, bát đựng thức ăn… mà ngay cả những món đồ chơi nữa, nó sẽ giúp thú cưng phát triển toàn diện, kết nối được tình cảm giữa chủ nhân và thú cưng nữa.

Tại sao ngày càng nhiều người đầu tư cho thú cưng?

Chuồng 2 tầng cho vẹt với đầy đủ phụ kiện đồ chơi sặc sỡ

Phụ kiện cho thú cưng mang lại nhiều lợi ích

Với những đồ dùng, chuồng, phụ kiện… thú cưng đa năng như vậy vô cùng cần thiết nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chăm sóc thú cưng và giúp chúng có một môi trường sống, hoạt động tốt nhất. Hãy sắm những món đồ như bồn tắm, mũ chụp tắm rửa để không bị lọt nước vào tai và mắt, vành đeo cổ, khăn tắm siêu thấm, máy sưởi chuyên dụng… hay một số phụ kiện quần áo, giày tất, dây xích… cho thú cưng của mình đi nhé, bởi nó vô cùng cần thiết và hữu ích đấy.

Tại sao ngày càng nhiều người đầu tư cho thú cưng?

Đi liền với sự tiện ích thì giá trị sản phẩm ngày càng tăng

Ví dụ như:

– Chiếc bát ăn uống tự động cho chó mèo, nó sẽ giúp lưu trữ tự động điều tiết lượng thức ăn vừa đủ để đảm bảo chó mèo không bị đói ngay cả khi bạn vắng nhà.

– Hay những món đồ chơi cho vẹt nhiều màu sắc sẽ thu hút, kích thích thị giác của vẹt và cũng giúp chi chúng không bị nhàm chán khi phải ở nhà một mình…

– Một chiếc nhà nhiều tầng giúp cho mèo leo trèo, hay chuồng vẹt 2-3 tầng… sẽ giúp cho những vật nuôi của bạn cảm thấy thích thú khi sống trong đó đấy.

– Những bộ đồ thời trang cho chó mèo còn giúp cho chúng trở nên sang trọng, lịch lãm… và giữ ấm cho cơ thể rất tốt trong những ngày mùa đông lạnh giá.

– Ngoài ra thì những sản phẩm thời trang cho thú cưng hay những chiếc lược chải lông rụng cho chó mèo, nệm ổ nhiều màu sắc… sẽ giúp cho thú cưng của bạn có một cuộc sống thoải mái nhất và trở nên xinh đẹp hơn.

Tại sao ngày càng nhiều người đầu tư cho thú cưng?

Chuồng gỗ cho chó chất lượng cao có giá trị lên tới vài triệu đồng

Dịch vụ chăm sóc thú cưng nở rộ

Rất nhiều các cửa hàng thú cưng đã mở thêm các dịch vụ chăm sóc thú cưng như khách sạn dành riêng cho thú cưng, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng, khám chữa bệnh cho thú cưng… để thấy rằng nhu cầu chăm sóc thú cưng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy đa phần mới tự phát nhưng các dịch vụ đã và đang ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp.

Trả lời

.
.
.
.